Hướng dẫn gỡ bỏ đóng băng ổ cứng máy tính bằng Deep Freeze Standard

Nếu bạn đã và đang đóng băng ổ cứng tuy nhiên những nhược điểm của phương pháp này khiến bạn cảm thấy bất tiện và khó sử dụng trong quá trình làm việc hay tương tác với những chương trình trên máy tính. Đó chính là lí do tại sao bạn muốn gỡ bỏ tiện ích này một cách nhanh chóng nhất. Nếu trước đó bạn đã tiến hành đóng băng ổ cứng bằng Deep Freeze Standard thì trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ bỏ ngay trên chính phần mềm đó. Hãy cùng thực hiện theo các bước dưới đây của chúng tôi nhé!

huong-dan-go-bo-dong-bang-o-cung-may-tinh-bang-deep-freeze-standard-5

Hướng dẫn gỡ bỏ đóng băng ổ cứng máy tính bằng Deep Freeze Standard

Bước 1: Mở thư mục chứa file cài Deep Freeze sau khi bạn đã cài Deep Freeze vào hệ thống, tìm kiếm file cài được lưu dưới dạng tên DFStd.exe
huong-dan-go-bo-dong-bang-o-cung-may-tinh-bang-deep-freeze-standard-1
Bước 2: Một cửa sổ hiện ra cùng với các thông tin cần thiết về nhà sản xuất cũng như phần mềm Deep Freeze Standard. Click Next để tiếp tục.
huong-dan-go-bo-dong-bang-o-cung-may-tinh-bang-deep-freeze-standard-2
Bước 3: Click Uninstall để gỡ bỏ phần mềm này khỏi máy tính.

huong-dan-go-bo-dong-bang-o-cung-may-tinh-bang-deep-freeze-standard-3

Đợi một vài phút quá trình gỡ bỏ cài đặt sẽ hoàn thiện.

Quả thực là thú vị phải không bạn? Không cần phải loại bỏ phần mềm Deep Freeze mà chỉ cần sử dụng chính file cài đặt nó mới có thể gỡ bỏ.

Chỉ với 3 bước đơn giản và nhanh gọn bạn đã có thể gỡ bỏ thành công phần mềm đóng băng ổ cứng máy tính một cách có hiệu quả nhất. Hi vọng với những kiến thức chúng tôi chia sẻ thực sự hữu ích đối với bạn. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thực sự thấy có giá trị và mang lại hiệu quả cho người quan tâm.

Có thể bạn quan tâm:  Hướng dẫn đóng băng ổ cứng máy tính bằng phần mềm Deep Freeze Standard

>>> Gợi ý Google:

cách sử dụng phần mềm đóng băng deep freeze
phần mềm phá đóng băng deep freeze
cách gỡ bỏ phần mềm đóng băng deep freeze
cách mở đóng băng deep freeze