Hướng dẫn cách xóa bài đăng trên facebook

Có rất nhiều người dùng Facebook có thói chia sẻ các dòng tâm trạng nên facebook  liên quan đến tình cảm, cuộc sống cá nhân, hoặc suy nghĩ về một vấn đề gì đó… Nó có thể là một kỷ niệm nhưng cũng có những cái mà bạn không muốn ai khác nhắc tới hay nhìn thấy nó … mà nhiều khi nhìn lại bạn không nghĩ rằng ngày trước mình lại như vậy. Tuy rằng chúng ta có thể tìm và ẩn hoăc xóa bài đăng trên facebook đó đi nhưng nếu với số lượng quá nhiều việc thực hiện thủ công tìm kiếm như vậy hoàn toàn rất khó, tốn nhiều công sức và tốn nhiều thời gian.

Facebook Post Manager là tiện ích mở rộng của Google Chrome, giúp người dùng facebook thống kê được tất cả các trạng thái trong facebook cá nhân của mình theo 1 khoảng thời gian xác định và cho phép người dùng lựa chọn việc ẩn (hide) , bỏ ẩn (Unhide), Xóa (Delete post) hoặc Sao lưu nó (Blackup)… Tiện ích đơn giản giúp bạn cách ẩn , unlike, cách xóa bài đăng trên facebook  số lượng lớn mà không phải tốn quá nhiều công sức

Vậy làm thế nào để có thể sử dụng Facebook Post Manager ? Dưới đây mình sẽ chia sẻ các bạn cách ẩn , cách xóa bài đăng trên facebook bằng cách cài đặt tiện ích facebook post manager.

Trước tiên bạn vào trình duyệt Google Chrome vào cài đặt -> Tiện ích-> chọn tải thêm tiện ích ở phía dưới cùng. Lúc này tab Cửa hàng tiện ích sẽ bật lên tại đây bạn gõ tìm kiếm “Facebook Post Manager” . Vì tiện ích facebook rất nhiều nên các bạn cố gắng gõ chính xác sẽ không mất thời gian tìm kiếm. Tiếp đó bạn thêm tiện ích Facebook Post Manager vào trình duyệt.

Hướng dẫn cách xóa bài đăng trên facebook

Tiếp theo bạn có thể tắt trình duyệt đi và mở lại khi Facebook Post Manager đã cài đặt xong. Bạn vào facebook của bạn lúc này nếu bạn mở tiện ích Facebook Post Manager sẽ yêu cầu bạn vào mục View Activity Log ( Nhật ký hoạt động ).

Hướng dẫn cách xóa bài đăng trên facebook

Sau khi bạn vào Nhật kí hoạt động (View activity log)  mở tiện ích lên sẽ thấy hiện lên bảng tiện ích bao gồm ( year, month, text contain, text not contain, …) Lúc này bạn lựa chọn thời gian mà mình muốn dọn dẹp, bao gồm năm và tháng, sau đó lựa chọn mục đích mà bạn muốn dọn dẹp. Bạn muốn xóa , ẩn hay muốn  unlike hay Blackup rồi bấm OK.

Hướng dẫn cách xóa bài đăng trên facebook

Ngay khi bạn bấm OK thì tiện ích sẽ tiến hành quét dòng nhật ký của bạn lúc này bạn đừng cố gắng làm gì để dừng nó cả vì nó chỉ đơn giản đang hiển thị dòng nhật ký trong thời gian đó cho bạn thấy mà thôi.

Khi quá trình kết thúc lúc này Tiện ích muốn bạn xác nhận rằng bạn chắc chăn muốn ẩn hay cách xóa bài đăng trên facebook này. Bạn chọn Confirm để xác nhận.

Hướng dẫn cách xóa bài đăng trên facebook

Thời gian xóa hoặc ẩn sẽ tùy theo lượng nhật ký mà bạn lựa chọn. Khi xong bạn chỉ viêcj OK để kết thúc.

Chúc các bạn thành công với cách xóa bài đăng trên facebook với phần mềm Facebook Port Manager của mình.

Xem thêm hướng dẫn thay đổi nhóm cảm xúc trên facebook

Từ khóa liên quan

  • Hướng dẫn cách xóa bài đăng trên facebook
  • Xóa bài đăng facebook
  • Xóa bài đăng trên facebook
  • Xóa facebook
  • Xóa ảnh trên facebook
  • Ẩn bài đăng facebook
  • cach xoa bai dang tren facebook
  • xoa bai dang tren facbook
  • Huong dan cach xoa bai dang tren facebok
  • huong dan cach an bai dang facebook