Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 6

vdo.com.vn – Nếu bạn sử dụng iPhone hẳn bạn cũng đã biết. Hệ điều hành iOS có điểm khác biệt rất lớn đối với các hệ điều hành khác đó là việc sử dụng nhạc chuông không sử dụng thẻ nhớ và nếu như không biết cách thì người dùng chỉ có thể lựa chọn nhạc chuông trong list nhạc độc quyền có sẵn của Apple. Điều đó thật không mấy được hưởng ứng đối với những người dùng muốn sử dụng nhạc chuông riêng theo sở thích của mình. Chúng tôi có giải pháp cho bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bản nhạc chuông như mong muốn trên iPhone 6 mới.

huong-dan-cach-cai-nhac-chuong-cho-iphone-6-6

Hướng dẫn cách cài nhạc chuông cho iPhone 6

Bước 1: Việc đầu tiên là bạn hãy tải về máy bài hát mà bạn yêu thích để tạo nhạc chuông và hãy lưu vào một folder riêng nhé.

Bước 2: Bạn thực hiện việc kết nối chiếc điện thoại iPhone 6 của mình với máy tính bằng cổng USB.

Bước 3: Trên chiếc máy tính bạn mở mục iTools, sau đó nhấn vào phần RingTone để thực hiện các thao tác tiếp theo.

huong-dan-cach-cai-nhac-chuong-cho-iphone-6-1

Nhấn chọn Ringtones

Bước 4: Bạn hãy lựa chọn bài hát mà bạn muốn làm nhạc chuông tin nhắn để chỉnh sửa làm nhạc chuông tin nhắn cho chiếc điện thoại iPhone 6 của mình.

huong-dan-cach-cai-nhac-chuong-cho-iphone-6-2

Chọn bài hát

>>> Tham khảo bài viết:

Nên sử dụng CPU Xeon hay Core i7 cho server

Bước 5: Sau khi chọn được bản nhạc bạn yêu thích để làm nhạc chuông bạn kéo chọn đoạn nhạc mà bạn muốn để cắt làm nhạc chuông cho tin nhắn trong bài hát đó.

Sau khi chọn được đoạn nhạc vừa ý bạn nhấn chuột vào Save& Import để lưu lại lựa chọn, chỉnh sửa của mình, lưu lại đoạn nhạc mà bạn đã chỉnh sửa.

huong-dan-cach-cai-nhac-chuong-cho-iphone-6-3

Sau khi thay đổi thì nhấn Save and Import

Bước 6: Bạn thực hiện thao tác trở về mục iTools của máy tính, sau đó hãy nhấn chọn mục Media, rồi chuyển tới mục Ringtone, ở mục này bạn sẽ thấy xuất hiện đoạn nhạc mà bạn vừa tạo ra để làm nhạc chuông tin nhắn cho điện thoại của mình.

huong-dan-cach-cai-nhac-chuong-cho-iphone-6-4

Đoạn nhạc chuông đã cắt

Bước 7: Bạn vào phần Cài đặt của thiết bị Iphone 6 của mình, chọn vào mục Âm thanh, chọn vào phần Nhạc chuông, lúc này bạn hãy nhấn chọn bài hát mà mình đã tạo để có thể đồng bộ bản nhạc đó với danh sách nhạc chuông của chiếc iPhone 6 mà bạn đang sử dụng.

huong-dan-cach-cai-nhac-chuong-cho-iphone-6-5

Add vào iPhone và xuất hiện

Bước 8: Đây là bước cuối cùng, bạn hãy vào phần Âm thanh, chọn Âm tin nhắn, trong danh sách nhạc chuông tin nhắn sẽ có bản nhạc mà bạn tạo. Chỉ cần nhấn vào nó là bạn đã có thể cài đặt bản nhạc đó thành nhạc chuông tin nhắn của mình rồi.

Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể cài đặt thành công nhạc chuông mà bạn yêu thích cho chiếc iPhone của mình rồi. Bạn đọc yêu thích khám phá những điều mới lạ, tạo phong cách riêng cho mình thì hãy thực hiện theo hướng dẫn trên của chúng tôi nhé! Đảm bảo kết quả sẽ làm bạn thực sự hài lòng và thích thú.

Chúc các bạn thành công!

>>> Gợi ý Google:

tạo nhạc chuông cho iphone không cần itunes
phần mềm tạo nhạc chuông cho iphone
iphoneringtonemaker tạo nhạc chuông cho iphone
tạo nhạc chuông cho iphone bằng itools
tạo nhạc chuông cho iphone 5
tạo nhạc chuông cho iphone 4s
tạo nhạc chuông cho iphone cydia
cách tạo nhạc chuông cho iphone 4