Huawei P8 là một trong những thiết bị Android tốt nhất hiện nay

vdo.com.vn – Cũng giống như những nhà sản xuất Smartphone khác, Huawei trong nhiều năm qua cũng đã cải tiến dòng sản phẩm cung cấp của mình rất nhiều nhằm gây ra những hiệu ứng tích cực từ phía người dùng như các hãng nổi tiếng: Samsung và iPhone. Mặc dù Huawei cung cấp ra thị trường những dòng Smartphone có giá cả hấp dẫn, thông số kỹ thuật mạnh mẽ và thiết kế độc đáo; nó vẫn không thể làm cho một tác động rất lớn trên toàn cầu, ngoại trừ Trung Quốc.

Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi trong thời gian gần đây. Với mô hình kinh doanh mới nhất của mình Huawei đã nhanh chóng có những bước tiến vượt bậc vào thị trường thế giới như một kì tích. Các điện thoại thông minh mới nhất có thiết kế kiểu dáng đẹp và thông số kỹ thuật tuyệt vời, và đi kèm với một mức giá rất phải chăng. Các mô hình P8 mới nhất là tương tự như iphone 6 trong nhiều cách.

Huawei P8 là một chiếc Smartphone giúp ta gợi nhớ tới iPhone 6 bởi dạng viền nhôm và một số tính năng được đánh giá là tương tự như iPhone 6. Các P8 là một chút mềm mại hơn iPhone và các nút được đặt vào vị trí khác nhau.

Huawei P8 có một màn hình hiển thị 5.2-inch tương tự trông nhỏ hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó “về kích thước và sử dụng thuận tiện có thể sử dụng toàn bộ các nút bấm. Khác với vẻ bề ngoài của nó tương tự với iPhone, Huawei P8 là một trong những thiết bị Android tốt nhất được thiết kế sẵn. Có vẻ như tất cả các nhà sản xuất điện thoại thông minh như Samsung và Xiaomi được majorly tập trung vào việc thiết kế của điện thoại thông minh.

huawei-p8-la-mot-trong-nhung-thiet-bi-android-tot-nhat-hien-nay1

Huawei P8 có màn hình độ phân giải 1920×1080, một máy ảnh 13-megapixel trở lại và cũng có một máy ảnh 8-megapixel selfie để giúp bạn có selfies. Nó có tính năng một bộ xử lý octa-core / 1.5GHz 2GHz và có một bộ nhớ RAM 3GB. Nó có một dung lượng lưu trữ nội bộ của 16GB và nó cũng có thể được mở rộng thông qua thẻ microSD. Nó cũng được hỗ trợ bởi một pin 2680 mAh.

Người dùng sẽ khám phá được nhiều tính năng trong một điện thoại thông minh nhưng chủ yếu là tìm ra cho một máy ảnh chất lượng cao và Huawei P8 đảm bảo không làm người dùng thất vọng. Nó có khả năng chụp ảnh rất nhanh chóng, nó có thể cho phép bạn chụp ảnh bằng cách nhấp chuột vào nút âm lượng hai lần. Kết quả của máy ảnh của nó hóa ra là thực sự ấn tượng trong điều kiện ánh sáng thấp, ít nhất là bây giờ chúng ta có thể quá lo lắng về chất lượng camera trên các thiết bị Android. Tương tự như các thiết bị Android khác, nó cũng được trang bị Android 5.0 Lollipop. Tuy nhiên, Huawei cũng đã được thêm vào phần mềm giao diện người dùng Emotion riêng của mình.

Giao diện người dùng của nó chỉ là tương tự như một trong iPhone 6, người dùng sẽ tìm thấy tất cả các ứng dụng trải ra trên màn hình của nó hoặc bạn sẽ phải tìm kiếm nó trong thư mục ứng dụng. Chiếc Huawei P8 này là có sẵn trong hơn 30 quốc gia bao gồm Columbia, Đức, Tây Ban Nha, Nam Phi, và UAE, nhưng nó không được xác nhận rằng khi nó sẽ có sẵn tại Mỹ.

>>> Gợi ý Google:

dien thoai huawei

huawei ascend g300

huawei g7300

huawei honor u8860

huawei g300

huawei vietnam

điện thoại huawei

huawei ascend p6