HP Superdome X: Máy chủ cho doanh nghiệp

HP vừa công bố máy chủ Superdome X được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon E7, giúp các doanh nghiệp chạy các ứng dụng trọng yếu trên các hệ thống máy chủ x86.

May-chu-HP-Superdome-X

Máy chủ là nền tảng cho các ứng dụng trọng yếu của doanh nghiệp

Được giới thiệu vào tháng 12/2014, máy chủ Superdome X có khả năng mở rộng vượt trội lên tới 16 sockets và dung lượng bộ nhớ lên tới 12. Máy chủ Superdome X kết hợp giữa các ưu điểm của kiến trúc x86 có khả năng hoạt động liên tục cho mọi ứng dụng trọng yếu. Máy chủ Superdome X luôn cập nhật những khả năng mới giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí, tiêu chuẩn hóa, đơn giản hóa hay hợp nhất môi trường CNTT.

Máy chủ Superdome X được phát triển từ 8 máy chủ phiến BL920 hai socket trong một tủ rack 18U (để đạt được tối đa 16 socket), 240 lõi xử lý (30 lõi trên mỗi máy chủ phiến) và 480 luồng xử lý (60 luồng trên mỗi máy chủ phiến). Hệ thống này cho phép lựa chọn cấu hình một cách hiệu quả từ 2 đến 16 socket. Hệ số mở rộng (tức là phần trăm tài nguyên khả dụng khi hệ thống mở rộng) gần như là tuyến tính.

Máy chủ HP Integrity Superdome X đặt ra một chuẩn mực mới về hiệu suất, độ sẵn sàng, khả năng mở rộng và hiệu năng của hệ thống máy chủ x86, biến nó trở thành một nền tảng cho các ứng dụng trọng yếu của doanh nghiệp.

Theo dddn.com.vn