Hôi thảo SSN – Máy chủ chuẩn Intel

[Dịch vụ cho thuê máy chủVdo ] Sáng ngày 22 tháng 12 vừa qua, thì tại Khách sạn Hilton –Hà Nội, Siêu Siêu Nhỏ đã cùng Intel Việt Nam đã tổ chức buổi hội thảo mang tên: “SSN – Máy chủ chuẩn Intel”.

Trong cuộc Hội Thảo mục đích là giới thiệu công nghệ mới của Intel – chip máy chủ Xeon dành cho máy chủ. Theo đó thì chip mới này có tốc độ từ 1,86GHz với BXL lõi tứ Xeon L5609, tiêu thụ 40W, đến 3,46GHz BXL 6 lõi Xeon X5677, tiêu thụ 130W, và có 12MB bộ nhớ cache.

may-chu-chuan-intel-2

Dòng chip mới này được sử dụng kiến trúc Westmere, và sản xuất bằng quy trình 32nm nên sẽ có hiệu năng cao hơn, và tiêu thụ ít điện năng hơn các chip được sản xuất cho các máy chủ trước đây.

Tham gia và đến với cuộc hội thảo lần này Siêu Siêu Nhỏ – SSN – Đối tác phân phối Server uy tín của tập đoàn Intel đã trưng bày, và giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm Server chuẩn Intel của tập đoàn. Với công nghệ hàng đầu này nhằm để khách mời, đại diện từ các doanh nghiệp, xem xét và đánh giá; cũng như qua đây SSN cam kết đến khách hàng là SSN sẽ cung cấp cho khách hàng những máy chủ chuẩn Intel.

may-chu-chuan-intel-1

Song song với đó, P.A Việt Nam – đối tác chiến lược lâu dài và uy tín của SSN cũng nhắc lại một số cam kết ưu đãi cho khách hàng của SSN như chương trình “Mật Mã CCC” được hợp tác bởi SSN, Intel và P.A Việt Nam.

Với gói dịch vụ này, khách hàng chỉ cần liên hệ một nơi duy nhất để đăng ký Domain, Hosting, thiết kế Web tại P.A Việt Nam, mua Server chính hãng tại SSN và thuê chỗ đặt Server tại Công Ty SuperData với giá cả cạnh tranh hơn trên thị trường lên đến 4.000.000 VNĐ.

may-chu-chuan-intel

Đây là một cuộc hội thảo để đưa ra và giới thiệu những dòng máy chủ giá rẻ hàng đầu và chất lượng vượt trội hơn hẳn. Qua cuộc hội thảo này hy vọng các đối tác sẽ tìm ra được nhà đầu tư chính xác cho doanh nghiệp của mình.