Hiệu quả công việc nâng cao nhờ Cloud Server – Server ảo – (Tiếp)

Thứ ba: Bảo mật

Chỉ bằng cách sử dụng một giải pháp Cloud Server cho doanh nghiệp của bạn, thì bạn có thể làm giảm nguy cơ mất dữ liệu và bảo mật thông tin do cuộc tấn công mạng. Bạn có thể chắc chắn rằng, việc duy trì tất cả các thông tin bảo mật công ty bạn sẽ được an toàn, điều này lại càng thích hợp với dữ liệu back-up.

Cloud-Server-ao-5

Không giống như chia sẻ các nền tảng lưu trữ, bảo mật của bạn là cá nhân quản lý cho nhu cầu kinh doanh của bạn. Nếu bạn theo dõi, quản lý, hoặc giữ cho dữ liệu nhạy cảm, sử dụng một Cloud Server – Server ảo hoặc giải pháp máy chủ riêng là cách tốt nhất để giảm thiểu nguy cơ vi phạm.

Đối với một giải pháp quản lý có thể giúp đảm bảo rằng bạn đáp ứng quy định của ngành. Điều này cuối cùng làm tăng bảo mật của bạn và làm giảm trách nhiệm pháp lý của doanh nghiệp. Thay vào đó bạn cần một PCI, HIPAA, HITECH hoặc giải pháp phù SOX thì một giải pháp VPS có thể được thay đổi để phù hợp với yêu cầu của bạn.

Địa chỉ thue cho dat server ảo uy tín nhất ở đâu?

Vdo là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server, server ảo lâu năm có uy tín tại Việt Nam, Cdo đang quản lý một hệ thống bao gồm nhiều máy chủ (server) cỡ lớn và cung cấp tất cả các dịch vụ về máy chủ, các gói cho thuê chỗ đặt máy chủ, cho thuê máy chủ giá rẻ, giải pháp và thiết bị máy chủ, dịch vụ thuê quản trị máy chủ, phân phối phần cứng máy chủ…phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, website… cho đến các tổ chức, doanh nghiệp và công ty viễn thông cung cấp dịch vụ trong và ngoài Việt Nam.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hosting giá rẻ, cung cấp các dịch vụ lắp đặt tổng đài, đầu số dịch vụ tổng đài 1900, 1800, Thiết kế website theo yêu cầu với giao diện đẹp nhất mang đến sự hài lòng cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, Nhân Hòa tin tưởng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất !

Mọi ý kiến thắc mắc, cần tư vấn về dịch vụ Cloud Server quý khách hàng có thể liên hệ với Vdo theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN VDO

Trụ sở chính: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng đại diện: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Email: [email protected]

Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 0366

Hotline: 024 7305 6666 – 028 7308 6666