GSMA đánh giá iPhone 6 và G3 LG đều đạt danh hiệu Smartphone tốt nhất

Mobile World Congress đang cân nhắc, đánh giá và bình chọn cho điện thoại yêu thích nhất trong năm 2015. Các nhà tổ chức sự kiện cùng đánh giá iPhone 6 và G3 LG giải Smartphone tốt nhất, trong khi Surface của Microsoft Pro 3 giành giải Tablet và IFTTT giành Best App.

Nam diễn viên John Cleese đã có mặt để đưa ra một đáng kinh ngạc 36 riêng GSMA giải thưởng trong năm loại chính. Motorola Moto E nhặt nhất với chi phí thấp Smartphone giải thưởng đối với các thiết bị trị giá $ 100 hoặc ít hơn và Moto 360 hồ thông minh đã được bình chọn tốt nhất Wearable công nghệ di động.

GSMA chính là tổ chức gồm 800 nhà mạng, 250 công ty cung cấp giải pháp mạng liên kết với nhau. Cũng chính Hiệp hội này tạo ra Mobile World Congress hàng năm tại Barcelona.

Các Groupe Speciale Hiệp hội di động ( GSMA ) là sự kết hợp của các nhà khai thác di động và các công ty liên quan, thành lập để thúc đẩy GSM mạng, đơn vị tổ chức Hội nghị thế giới di động.

Giải thưởng Best App đi IFTTT hoặc “Nếu này đó đó”, giúp người dùng tổ chức các smartphone của họ. Các ứng dụng, mà lấy tên từ mã hóa lingo, cho phép người dùng chủ yếu viết các chương trình nhỏ cho các nhiệm vụ khác nhau. Người sử dụng tạo ra các đơn đặt hàng hoặc “recipies” cho IFTTT. Ví dụ, “Nếu tôi có một bức ảnh, sau đó tải nó lên Facebook” hay “Nếu tôi viết một ghi chú, lưu nó vào Google Drive của tôi.”

“Trong một vũ trụ ngày càng tăng của các ứng dụng có giá trị chưa bị cô lập, điều này sẽ giúp mang lại nhiều dịch vụ với nhau, làm cho chúng linh hoạt hơn, trực quan và mang lại lợi ích cho tất cả người dùng,” ban giám khảo giải thưởng cho biết.

Philippines cổng thông tin âm nhạc SPINNR đã chiến thắng bất ngờ của Music App và Best Asphalt 8: Airborne giành Best Mobile Gaming App. Tin tức Cộng hòa bắt đầu một ứng dụng thoại giành Media và xuất bản Giải thưởng di động tốt nhất. Các ứng dụng curates tin tức từ 1.000 ấn phẩm trên toàn thế giới vào một định dạng tương tác dễ đọc.

Máy chiếu thông minh SPRO ZTE đã giành giải thưởng Mobile-kích hoạt thiết bị tiêu dùng tốt nhất. Các thiết bị di động bỏ túi các dự án ảnh 120-inch và video không dây từ thiết bị Android của bạn hoặc thông qua USB hoặc thẻ SD đầu vào. Điểm đột phá nhất giải thưởng Công nghệ đã đến Airvana OneCell, mà tăng Wi-Fi trong nhà thông qua các tế bào đặc biệt ở những khu vực đông như bệnh viện.

Các điện thoại thông minh tốt nhất là thể loại duy nhất trong số 36 mà không đưa ra được một chiến thắng cá nhân. Có lẽ GSMA đã chơi chính trị bằng cách không chọn bên trong AppleAndroid chiến tranh bằng cách chọn một người chiến thắng từ mỗi hệ điều hành. Kỳ lạ thay, các ý kiến ​​của ban giám khảo là việc iPhone được cung cấp “hiệu suất tuyệt vời và thành công của người tiêu dùng chưa từng có.” Có lẽ các giám khảo thiếu quyết đoán có nghĩa là chưa từng có khác so với G3, mà họ nói “cung cấp chất lượng trải nghiệm di động tốt nhất xung quanh ngày hôm nay.”