Gionee Marathon M5 độc đáo vì thiết lập pin kép cực khủng

vdo.com.vn – Gionee đã công bố sự ra mắt của Gionee Marathon M5, đó là điện thoại thông minh mới nhất của công ty với một pin dự phòng lớn. Thiết bị này có một 5,5 inch IPS hiển thị với độ phân giải 1280 x 720 pixels. Các điện thoại thông minh được trang bị một bộ xử lý 1,5 GHz lõi tứ MediaTek với 2 GB RAM và 16 GB dung lượng lưu trữ nội bộ.

gionee-marathon-m5-doc-dao-vi-thiet-lap-pin-kep-cuc-khung-3

Các Gionee Marathon M5 có 13 MP phía sau máy ảnh hướng tự động lấy nét với 5P ống kính và đèn flash LED. Ngoài ra còn có một mặt trận đối mặt với 5 MP 84-độ siêu rộng camera ống kính góc. Thiết bị này chạy trên phiên bản Android mới nhất với Lollipop một lớn 6020 mAh. Chiếc điện thoại này có giá $ 370 và dự kiến ​​sẽ tung ra trên toàn cầu trong vài tháng tới. Chiếc điện thoại này được trang bị bộ vi xử lý MT6735 của MediaTek 64-bit octa-core, và nó sẽ xuất xưởng với Android 5.1 Lollipop cài đặt sẵn với Amigo OS Gionee trên đầu trang của nó. Đây là một smartphone dual-SIM trong đó cung cấp kết nối 4G LTE, thể thao 13 và 5-megapixel camera ở mặt sau và mặt trước của nó, tương ứng.

gionee-marathon-m5-doc-dao-vi-thiet-lap-pin-kep-cuc-khung-2

Những chiếc Marathon M5 thể thao với thông số kỹ thuật tầm trung, nhưng đó không phải là điểm ở đây, Gionee Marathon M5 độc đáo vì thiết lập pin kép cực khủng. Điện thoại thông minh này sử dụng hai pin 3,010mAh vào bên trong, có nghĩa là cuối cùng nó đi kèm với một pin 6,020mAh.

>>> Gợi ý Google:

gionee marathon m3

gionee marathon m2

gia gionee marathon m1

gionee marathon m1 vatgia

gionee pioneer p3

gionee gn181

gionee pioneer p2

gionee infinity power

Nguồn Tổng Hợp