Giới thiệu

Kính thưa Quý khách,

–  Công ty cổ phần VDO được thành lập vào ngày 28 tháng 07 năm 2009. VDO được sáng lập bởi các thành viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dữ liệu trực tuyến( dịch vụ máy chủ, phân phối máy chủ, cho thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ, máy chủ ảo, quản trị máy chủ,….), VDO có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng một giải pháp mạng hiệu quả nhất, tiên tiến nhất tại Việt Nam.

– Những năm gần đây, mặc dù được đánh giá là một trong số những quốc gia có bước nhẩy ngoạn mục về lượng người sử dụng Internet, song chất lượng sử dụng Internet của Việt Nam chưa cao và kém hiệu quả. Rất nhiều doanh nghiệp trong nước đã nhận thấy việc có được một hệ thống IT mạnh và ổn định trong công ty là nhân tố chiến lược quan trọng trong phát triển kinh doanh. Thế nhưng, các doanh nghiệp trong nước đã và đang phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để duy trì việc vận hành và cập nhật thường xuyên hệ thống IT cùng nguồn cơ sở dữ liệu của mình. Nắm bắt được thực tế này, VDO đã ra đời nhằm mang lại một điểm tựa vững chắc cho quý khách hàng toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh chính của mình.

Lĩnh vực kinh doanh

– VDO hợp tác với các Data center lớn nhất trong nước và quốc tế như VDC, FPT, CMC, VTC, Viettel cung cấp dịch vụ dữ liệu trực tuyến: dịch vụ máy chủ, dịch vụ data center, Cho thuê máy chủ ( Dedicated server ), Cho thuê chỗ đặt máy chủ ( Co-location server ), Dịch vụ Quản trị máy chủ… chất lượng cao với chi phí thấp nhất và chuyên nghiệp nhất.

– VDO chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm máy chủ (server), máy trạm (workstation), thiết bị lưu trữ (storage raid), linh kiện máy chủ (server parts) và các phụ kiện chuyên dụng cho máy chủ khác (accessories for server) với thương hiệu máy chủ hàng đầu Việt Nam

– VDO tập trung vào phân phối các dòng máy chủ của SupperMicro Server (sản phẩm máy chủ Supermicro USA), IBM Server, Dell Server, HP Server, Cisco UCS Server, bộ lưu trữ (Storage NAS) Qnap, Promise, Caldigit, Arena,  các Modules bộ nhớ, chipset, bộ nguồn như Zippy, SilverStone, SuperTalent, Supermicro parts, Intel parts, Adaptec, LSI, Promise.. và tất cả các sản phẩm liên quan đến máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ khác.

– Trong hơn nhiều năm hoạt động, VDO đã thành công để thiết lập mối quan hệ mạnh mẽ phong phú với nhiều khách hàng. VDO cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Đồng thời, VDO hành động với Phương châm là xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng.

Kết nối trên toàn thế giới

– Khi chúng ta ở trong một xã hội kỹ thuật số và thuộc về thế giới internet, Công nghệ thông tin được cập nhật và thay đổi từng phút. Là một trong những công ty tiên phong của thị trường và là đối tác hàng đầu của các hãng như Intel (Intel Platium Partners), IBM (IBM Platium Partners), Dell, Cisco, Supermicro, Adaptec ..

Quản lý chất lượng

– Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và các chuyên gia về máy chủ, máy trạm và các thiết bị, linh phụ kiện máy chủ, các giải pháp máy chủ, dịch vụ máy chủ VDO đã và đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ tốt nhất và luôn bắt kịp với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ máy tính, máy chủ hiện nay.

– VDO luôn thực hiện cung cấp sản phẩm dịch vụ tuan theo các nguyên tắc toàn vẹn, đổi mới, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín và dịch vụ chất lượng cao.

Các yếu tố thành công

– Chúng tôi tin tưởng rằng danh tiếng là điểm thành công chính của chúng tôi. Về sức mạnh của “Chất lượng” và “Đáng Tin Cậy”, chúng tôi nhấn mạnh để cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng giờ và nhanh chóng, cung cấp dịch vụ phù hợp với từng khách hàng, hỗ trợ toàn diện các dịch vụ sau bán hàng.

Tầm nhìn

– VDO mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới – nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho quý khách hàng, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Chiến lược

– VDO phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Phát triển các dịch vụ máy chủ, trung tâm dữ liệu (data center), phân phối máy chủ, hosting, … Chuyên nghiệp, tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa nhân sự, tạo nền tảng văn hóa công ty vững chắc.

– Chiến lược này dựa trên nhận định Internet đã và sẽ làm thay đổi sâu sắc thế giới và là cơ hội của Việt Nam trên con đường hội nhập quốc tế; những nhu cầu thiết yếu của con người có thể sẽ không thay đổi nhưng phương thức đáp ứng những nhu cầu này đã, đang và sẽ ngày càng thay đổi một cách căn bản với sự lan rộng của Internet; Các dịch vụ điện tử sẽ là những phương tiện quan trọng, vượt trội giúp các tổ chức có thể hoạt động và cạnh tranh một cách hiệu quả cũng như đem lại cho người tiêu dùng sự thoải mái và tiện nghi trong cuộc sống.

Đội ngũ nhân viên

– Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu để hỗ trợ, phục vụ cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, VDO tự tin sẽ tư vấn, hướng dẫn để bạn và doanh nghiệp có được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý nhất, chế độ bảo hành từ chính hãng và chế độ hậu mãi dịch vụ tốt nhất.

– VDO luôn cam kết đem đến “một trải nghiệm dịch vụ toàn diện và tốt nhất” của dịch vụ, thõa mãn nhu cầu và niềm tin từ phía Khách hàng: với chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghệp nhất bên cạnh dịch vụ Chăm sóc Khách hàng nhiệt tình và tận tâm hướng đến Khách hàng, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

– Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững. VDO đã và đang được nhiều khách hàng tin cậy và gửi trọn niềm tin, để đáp lại niềm tin này chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt hơn nữa trong tương lai.

Thông tin chi tiết xem tại Website: https://vdo.com.vn/

      Trân trọng!