Giải pháp máy chủ giá rẻ tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Máy chủ giá rẻ giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Tại sao máy chủ giá rẻ lại là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp??

Thứ nhất, chính vì chi phí đầu tư cho máy chủ dùng riêng rất cao so với việc đầu tư của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc sử dụng máy chủ vào hệ thống như: Server web, Server mail, Server printer, Server game,… không thể thiếu được.
Thứ hai là phải dựa trên yêu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp các hãng máy chủ không ngừng cải tiến thiết kế đưa ra các dòng máy chủ giá rẻ với các model Server chuyên dụng hiệu năng cao phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

may-chu-gia-re-cho-doanh-nghiep-2

Thứ ba, máy chủ giá rẻ cho doanh nghiệp có nhiều loại, bạn có thể thoải mái lựa chọn từ loại cao cấp giá hàng chục hay hàng trăm ngàn USD đến loại cấp thấp giá vài ngàn USD. Tùy theo cấu hình và tính năng hệ thống máy chủ thì ứng với giá cả cao thấp. Vì thế tùy theo nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính để bạn chọn lựa server phù hợp cho tổ chức, doanh nghiệp của bạn.

Ưu điểm của máy chủ giá rẻ

Các nhà sản xuất cũng nhấn mạnh rằng máy chủ giá rẻ không phải là máy chủ chất lượng thấp. Thậm chí, đối với các máy chủ này còn có độ ổn định cao, hoạt động tốt, và có thể đáp ứng tối đa các tác vụ chạy liên tục 24/24h. Sở dĩ có giá bán của các máy chủ này rẻ là vì chúng được thiết kế để đáp ứng vừa đủ nhu cầu của doanh nghiệp nhỏ, vốn là những đơn vị hạn chế và tiết kiệm chi phí về nguồn lực tài chính cũng như nhân sự vận hành. Trên thực tế triển khai cho thấy, thuê máy chủ giá rẻ là một lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ hiện nay.

Đối với doanh nghiệp vừa nhỏ thì chúng tôi đưa ra những chính sách hỗ trợ support kĩ thuật cũng như chính sách bảo hành tối ưu góp phần tích cực trong triển khai bảo hành hệ thống

>>> Xem thêm: Cho thue may chu

Hơn nữa, để thích ứng với điều kiện hạn chế về nguồn lực chuyên trách CNTT, các máy chủ giá rẻ cho doanh nghiệp được thiết kế đặc biệt dễ vận hành và quản lý. Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các ứng dụng chia sẻ qua mạng với máy chủ giá rẻ thường là kế toán, bán hàng, quản lý kho bãi, chia sẻ file, máy in, Internet, mạng LAN, Web Hosting, Email và Database. Những ứng dụng này chạy tốt trên nền các máy chủ giá rẻ.

may-chu-gia-re-cho-doanh-nghiep-1

Đánh giá về thị trường máy chủ giá rẻ hiện nay, các nhà sản xuất đều cho rằng đây là một thị trường mở và rất nhiều tiềm năng phát triển. Triển khai hệ thống thông tin nội bộ với máy chủ giá rẻ là bước khởi đầu cho doanh nghiệp khi làm quen với công nghệ quản trị tiên tiến, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nâng cấp lên các hệ thống quy mô lớn hơn khi doanh nghiệp tăng trưởng cả về chiều rộng lẫn chiều sâu trong tương lai. Đến với dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ tại VDO, doanh nghiệp không cần tốn nhiều thời gian và kinh phí từ việc lập kế hoạch đến triển khai và vận hành.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ tại VDO

– Điều hòa, UPS, máy nổ dự phòng giúp server hoạt động liên tục dù có xảy ra sự cố về điện lưới.

– Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao.

– Máy chủ giá rẻ được đặt trong Datacenter chuẩn quốc tế Tier 3, chuyên nghiệp và bảo mật cao.

– Đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…

– Cấp không giới hạn IP tĩnh.

– Toàn quyền sử dụng và vận hành máy chủ vật lý riêng

– Phần cứng máy chủ sử dụng các nền tảng mới nhất trên thế giới

– Bộ nhớ (RAM) DDR 3 ECC tích hợp khả năng xử lý lỗi bộ nhớ giúp hệ thống giảm thiểu khả năng xung đột (crash)

– Ổ cứng (HDD) sử dụng sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho máy chủ như Western, Seagate, IBM, Dell, Hitachi

– Nền tảng hệ thống mới nhất với CPU Intel Sandy Brigde mang lại hiểu quả xử lý vượt trội.

– Chassis chuyên dụng với khả năng chống rung và hệ thống khí động học thông minh.

– Lưu lượng (Data transfer) sử dụng hàng tháng không giới hạn (Unlimited).

– Cho phép quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Datacenter.

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

>>> Xem thêm: mua hosting ở đâu tốt nhất