Galaxy S8 không hỗ trợ camera kép, tại sao vậy?

[Thue server – VDO] Sau khi sự xuất hiện camera kép ở iPhone s7 Plus thì hiện tượng camera kép trở thành một điều hoàn hảo mà chắc hẳn các thế hệ smartphone sẽ kế thừa và áp dụng điều đó để chiếc smartphone hoàn hảo hơn. Nhưng điều đó có vẻ lại không thấy ở Samsung Galaxy S8.

Dường như có một sự thay đổi rất quan trọng về chiến lược đang diễn ra trong nội bộ Samsung. Điều này đã làm xuất hiện rất nhiều những lời đồn đoán gây hoang mang dư luận.

Samsung sẽ không sử dụng camera kép trên Galaxy S8

hinh-anh-lo-dien-galaxy-s8

Thông tin về một camera kép sẽ không có mặt trên Galaxy S8 đã được đồn đại suốt nhiều tháng nay, thông tin về chiếc điện thoại chờ mong này được tiết lộ kể từ thời điểm tháng 6 năm 2016. Thông tin này đã tồn tại dai dẳng và xuất hiện trong nhiều thông báo về Galaxy S8 đến mức, gần như người ta đã chắn chắn về việc camera kép sẽ có trên Galaxy S8 của Samsung. Tuy nhiên, có thể tất cả các suy đoán đều đã sai lầm.

Thông tin này, được đưa ra bởi một chuyên gia rò rỉ đến từ Trung Quốc. Ông này cho rằng ý tưởng sử dụng camera kép trên mẫu điện thoại dòng S tiếp theo của Samsung về cơ bản đã không được thông qua. Và nhà sản xuất này sẽ sử dụng một cảm biến camera khác để thay thế.

1Lap tong dai nhanh nhat tai ipfone

Cũng chưa thể khẳng định được thông tin là chính xác nếu như hãng sản xuất đưa ra một thiết kế như những gì hé lộ. Khá đáng tiếc là chuyên gia rò rỉ này không đưa ra được những lý do dẫn đến quyết định nói trên của ban lãnh đạo Samsung.

 Vì vậy rất khó để có thể dự đoán liệu điều gì đã xảy ra dẫn đến quyết định thay đổi chiến lược đối với dòng sản phẩm tiếp theo của nhà sản xuất này. Điều đó không đồng nghĩa với việc Samsung sẽ nói không với việc đưa camera kép lên các thiết bị của họ trong tương lai. Mặc dù vậy, người này quả quyết Samsung sẽ không sử dụng camera kép trên Galaxy S8.

galaxy-s8-ra-mat

Bên cạnh thông tin mới được cập nhật về camera kép của mẫu flagship đến từ Samsung, cách đây vài ngày, giới truyền thông còn đem đến một tin tức khác về chiếc Galaxy S8. Theo đó, Galaxy S8 sẽ sở hữu một camera trước có khả năng tự động lấy nét. Đây là một sự thay đổi đắc lực đối với những người dùng thường xuyên chụp ảnh selfie. Hơn nữa, tính năng này gần như còn rất mới lạ với người dùng di động.

Tuy nhiên mọi thông tin cũng chỉ là những thông tin phỏng đoán và tiết lộ chưa chính thức. Cũng có thể đó là thông tin để thu hút sự quan tâm của người dùng và mang lại sự tò mò với sản phẩm đang được mong chờ này.

>>>> Xem thêm: Cho thue vps gia re

Sau tất cả những lời đồn đoán, chúng ta chỉ có thể biết được những thông tin chính xác về Galaxy S8 khi mẫu máy này chính thức xuất hiện trên thị trường. Đó sẽ là thời điểm diễn ra triển lãm MWC 2017 vào tháng 2 năm tới.