Galaxy S7 và S7 Edge khẳng định tuyệt đối an toàn

[Thuê máy chủVDO] Mới đây thì Samsung vừa khẳng định rằng Galaxy S7 và S7 Edge vô cùng an toàn. Thông báo được phát đi nhằm trấn an 10 triệu người dùng thiết bị này tại Mỹ sau một số trường hợp sản phẩm bị bốc cháy liên quan đến pin gần đây.

Samsung đang trong quá trình lấy lại hình ảnh của mình sau khi thu hồi đồng thời khai tử Note 7 về những vấn đề liên quan đến pin do bộ phận SDI sản xuất. Cả thế giới có 35 trường hợp Note 7 phát nổi, Samsung không thể nào xác minh được hết, song, dưới sức ép của truyền thông đi cùng các vấn đề họ tìm thấy trong khâu sản xuất dẫn đến quyết định khai tử sản phẩm này. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa dừng lại khi một số báo cáo mẫu S7 và S7 Edge phát nổ trong thời gian gần đây

galaxy-S7

 

Samsung đảm bảo chất lượng và an toàn của dòng Galaxy S7

Hiện tại, S7 và S7 Edge đang là hai dòng sản phẩm chủ đạo của Samsung trong giai đoạn cuối năm với doanh số vô cùng ấn tượng. Tại Mỹ, hơn 10 triệu đơn vị S7 và S7 Edge đã được bán ra. Một con số khá lớn vì thế khi chỉ cần 1 báo cáo nhỏ về sản phẩm ví dụ như chất lượng pin thì nó đã làm tâm lý người dùng hoang mang, điều đó sẽ dẫn đến hình ảnh của Samsung đi xuống trong mắt người dùng, và để lấy lại thì rất khó, vì lượng người dùng khá là đông đảo và khi đã mất niềm tin thì khó mà lấy lại.

Kể từ sau khi trên mạng internet chia sẻ cho nhau về vấn đề vụ việc chiếc Galaxy phát nổ thì sau khi tiến hành xác minh trường hợp S7 và S7 Edge phát nổ gần đây, Samsung đã phát đi một báo cáo nhằm trấn an người dùng. Theo hãng, toàn bộ dòng S7 là an toàn, một số trường hợp gần đây là do tác động vật lý từ bên ngoài.

1ipfone chuyên cung cấp, cho thuê đầu số tổng đài dịch vụ

Trước tình hình đó thì Samsung đã nhanh chóng truyền đi một thông điệp tới tất cả người dùng đang sử dụng sản phẩm galaxy S7 và S7 Edge với ý nguyện trấn an người dùng:

“Samsung đảm bảo chất lượng và an toàn của dòng Galaxy S7. Hiện vẫn chưa có trường hợp được xác nhận phát nổ do pin trong hơn 10 triệu thiết bị được sử dụng bởi người tiêu dùng tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, chúng tôi đã xác nhận một số trường hợp do tổn thương từ bên ngoài khiến máy phát nổ.”

Samsung-Galaxy-S7-2>>>> Xem thêm: Mua hosting ở đâu tốt nhất

 

Mùa mua sắm cuối năm đã chuẩn bị tới, bắt đầu là Black Friday và Samsung đang làm tất cả để đảm bảo một doanh số tốt sau khi 2,5 triệu chiếc Note 7 bị thu hồi. Giờ đây Samsung đang cố gắng lấy lại hình ảnh của S7, S7 Edge. Tất cả niềm hy vọng của Samsung trên toàn cầu chỉ còn nằm ở S7 và S7 Edge.