Galaxy S6 Plus mới được thiết kế sang trọng, hiện đại cỡ nào

vdo.com.vn – Cả thế giới đang rất mong chờ sự có mặt của thế hệ Smartphone của hãng Samsung mới mang tên Galaxy S6 Plus đặc biệt là tín đồ Samsung. Theo nhiều nguồn tin, một số hình ảnh cũng như thông số kỹ thuật của chiếc Galaxy S6 Plus mới này đã bị rò rỉ một cách khá cụ thể và chi tiết.

Theo thông tin rò rỉ, Galaxy S6 Plus mới được thiết kế sang trọng, hiện đại cỡ nào? Galaxy S6 Plus dự kiến sẽ được trang bị một hexa-core bộ xử lý Snapdragon 808 cùng với một màn hình hiển thị 5,5-inch mà là cong ở hai bên, giống như các cạnh Galaxy S6. Ngay cả trên lưng chiếc Smartphone mới này, nó rõ ràng để thấy rằng có nhiều không gian hơn một chút giữa các mô-đun máy ảnh và các cạnh của điện thoại.  Các model Plus được đồn đại sẽ được tung ra trong vài tuần tới.

galaxy-s6-plus-moi-duoc-thiet-ke-sang-trong-hien-dai-co-nao-1

galaxy-s6-plus-moi-duoc-thiet-ke-sang-trong-hien-dai-co-nao-2

Các nút Home cũng có vẻ là thiếu giọng chrome của nó, nhưng nó chỉ có thể được góc hoặc chiếu sáng và các vùng bôi đen ra khá bối rối cũng làm sai lệch nhận thức khá một chút. Thông số kỹ thuật, khôn ngoan, chiếc điện thoại được cho là được cung cấp bởi một Snapdragon 808 chipset với một bộ xử lý hexa-core, và một môn thể thao 5,5-inch Super AMOLED dual-cạnh màn hình cong 5.4- hay. Nó được dự kiến ​​sẽ đi kèm với 32GB bộ nhớ trong, và có mặt trước 5MP và một camera phía sau 16MP. Điều này đặt các mô hình Plus trong loại điểm lẻ trong dòng sản phẩm của Samsung. Một mặt, nó phun phần cứng khá có khả năng, nhưng, các SoC là vẫn không đầu dòng.

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi thực sự là những thông tin hữu ích đối với bạn đọc. Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

>>> Gợi ý Google:

samsung galaxy s2

samsung galaxy y

samsung galaxy mini

gia samsung galaxy

giá samsung galaxy

samsung galaxy j docomo

samsung galaxy s3 giá bao nhiêu

samsung galaxy 2 sim

Nguồn Tổng Hợp