Fuji Xerox thế hệ mới cho văn phòng thông minh

VDO – Là sản phẩm chủ lực của Fuji Xerox, toàn bộ 14 mẫu máy đều được tích hợp bộ phần mềm điều khiển mới nhất nhằm mang lại khả năng vận hành linh hoạt cùng nhiều tính năng phần mềm hữu dụng.

iPhone sắp hỗ trợ nhận diện khuôn mặt để mở khóa

Laptop “nồi đồng cối đá” của Panasonic được nâng cấp chip mới nhất của Intel

Case chống nước đầu tiên tương thích với iPhone 5s

Từ khoá: Co-location Server FPT, Co-location Server CMC, Co-location Server VTC,

Các dòng thiết bị đa chức năng màu thế hệ mới của Fuji Xerox như ApeosPort, DocuCentre-V C7775/ 6675/ 5575/ 4475/ 3375/ 3373/ 2275 được bảo mật cao với tính năng nhận diện khuôn mặt, có thể in ngay từ điện thoại hay máy tính bảng, tiết kiệm chi phí và năng lượng hiệu quả nhờ các tính năng tích hợp. Điều này giúp cải thiện chi phí hoạt động của khách hàng đồng thời giải quyết hầu hết mọi khó khăn gặp phải.

Tất cả sản phẩm mới đều được trang bị màn hình cảm ứng với kích thước lên đến 9 inch, các trình đơn chính được bố trí dưới dạng biểu tượng dễ hiểu và trực quan hơn đối với người sử dụng. Chỉ với thao tác chạm kéo đơn giản, người dùng dễ dàng cuộn di chuyển qua lại giữa các màn hình để chọn chức năng cần sử dụng. Fuji Xerox cũng đã phát triển chế độ xem trước văn bản, cho phép người dùng nhanh chóng xác nhận tài liệu trước khi thực hiện lệnh in hoặc fax.

Ứng dụng bổ sung hoàn toàn miễn phí Easy UI Solution 2.0 cho phép cá nhân hóa màn hình theo nhu cầu người sử dụng. Chức năng mới hỗ trợ người dùng thao tác hiệu quả một chuỗi tính năng khác nhau, giúp quy trình làm việc không bị gián đoạn. Chẳng hạn, tính năng thông minh Easy Copy cho phép lưu trữ các thiết lập sao chụp mà mỗi người dùng thường hay sử dụng để họ có thể thao tác nhanh chóng cho lần sau. Hình ảnh có thể được xem lại để kịp thời điều chỉnh các thiết lập, giảm thiểu lỗi sao chụp.

Trong khi đó tính năng ScanAuto cho phép quét tài liệu chỉ bằng cách đơn giản nhấn nút bắt đầu mà không phải qua các bước thiết lập phức tạp khác, dễ dàng đối với cả những người mới sử dụng lần đầu. Tính năng này cũng có thể phát hiện tài liệu được quét có một mặt hay hai mặt, tự động loại bỏ trang trắng và điều chỉnh hướng quét tài liệu để cho ra bản quét với chất lượng mong muốn.

Làm việc thông minh hơn với ApeosPort-V C7775.

Tất cả 14 sản phẩm mới đều được tích hợp tính năng Server-Less On-Demand Print. Người dùng có thể dễ dàng in ấn tài liệu của mình từ một thiết bị đa chức năng khác trong trường hợp thiết bị nhận lệnh in ban đầu đang được người khác sử dụng. Điều này cho phép giảm thiểu thời gian chờ & hạn chế những bản in không cần thiết, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí vận hành.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể in tài liệu từ một thiết bị đa chức năng bất kỳ trong phòng họp hoặc đặt ở một tầng khác mà không cần phải quay về bàn làm việc để thực hiện lệnh in rồi mang bản in ngược trở lại phòng họp.

Tính năng Server-Less On-Demand Print có thể áp dụng trong môi trường đã lắp đặt sẵn những dòng máy đời trước, cho phép khách hàng sử dụng hiệu quả tài sản hiện có. Số lượng thiết bị đa chức năng được hỗ trợ tính năng này không vượt quá 5 máy. Tính năng này cũng có thể áp dụng với các thiết bị di động chạy trên nền hệ điều hành AndroidTM và iOS, tính tương thích cao rất tiện lợi trong môi trường làm việc tiên tiến.

Các mẫu máy mới đều được trang bị công nghệ quản lý năng lượng thông minh. Công nghệ này cho phép giảm thiểu điện năng tiêu thụ và lượng khí thải CO2 bằng cách chỉ phân bổ điện năng tới những bộ phận cần thiết (bộ đảo mặt tự động, màn hình điều khiển hoặc bộ điều khiển) tùy thuộc vào tính chất công việc, khi một thiết bị khởi động lại từ chế độ tiết kiệm năng lượng.

Vì điện năng chỉ truyền tới những phần cần thiết nên thiết bị không gây ra tiếng ồn khó chịu. Người dùng hoàn toàn có thể thao tác trên màn hình điều khiển để xác định tác vụ trong lúc các bộ phận khác vẫn còn đang khởi động. Về khả năng tiết kiệm điện năng sử dụng đạt chuẩn chương trình “Ngôi sao năng lượng quốc tế”, một trong số các sản phẩm mới đã đạt đến 0,99 kWh, cải thiện hơn 10% so với dòng máy trước đó.

14 mẫu máy trong dòng đa chức năng màu kỹ thuật số được hỗ trợ tính năng Smart WelcomEyes Advance, phiên bản nâng cao của Smart WelcomEyes, công nghệ cảm ứng chuyển động độc quyền của Fuji Xerox với các camera nhận diện khuôn mặt và người sử dụng.

Camera nhận diện người dùng có khả năng phát hiện chuyển động con người gần vị trí đặt thiết bị nhằm xác định liệu một người có ý định sử dụng thiết bị hay chỉ tình cờ đi ngang qua. Còn camera nhận diện khuôn mặt dùng để nhận diện khuôn mặt của người dùng đang đứng trước thiết bị, cho phép việc xác thực diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Một khi thiết bị đã nhận diện được người dùng, nó có thể tự động chuyển sang màn hình cá nhân của họ, giúp việc thao tác trở nên tiện lợi một cách đáng kể.

Kết hợp cùng với công nghệ khởi động nhanh từ chế độ ngủ, những thiết bị đa chức năng này có thể tự khởi động chỉ trong vòng 3,1 giây sau khi có người dùng đến gần thiết bị, giúp thời gian chờ hầu như là không có.

Tìm kiếm google:

fuji xerox p105b
fuji xerox 3155
máy photocopy fuji xerox
fuji xerox cp105b
fuji xerox p105b driver
fuji xerox docucentre-iii 2007
fuji xerox 2060
fuji xerox docuprint m158b