FPT trở thành nhà phân phối lớn nhất của Apple

(Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ vdo.com.vn) – Trước thị trường iPhone hay các sản phẩm của apple toàn hàng giả, hàng nhập lậu, sản phẩm kém chất lượng. Không chỉ liên quan vấn đề dùng hàng giả, kém chất lượng mà nhiều điện thoại kém chất lượng còn mang lại nguy hiểm cho người dùng như bị nổ pin gây tai nạn rất nghiêm trọng. Chính vì mong muốn của khách hàng tại Việt Nam sẽ có trong tay những sản phẩm chính hãng và đáng giá với số tiền mình bỏ ra, nên việc có 1 nhà phân phối chính thích những sản phẩm chính hãng cảu Apple là điều mà ai cũng mong muốn.

fpt-apple-chinh-hang

 

Bắt đầu từ tháng 8 thì hệ thống bán lẻ FPT Shop (thuộc FPT Retail) chính thức được Apple ủy quyền bán các sản phẩm Macbook và Apple watch chính hãng tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc FPT Shop đã trở thành đại lý uỷ quyền cấp cao nhất của Apple, đây sẽ là nơi bán đầy đủ sản phẩm của Táo khuyết, bao gồm iPhone, iPad, Macbook và Apple Watch.

 FPT Shop đã trở thành đại lý uỷ quyền cấp cao nhất của Apple

Thuê máy chủ

Vdo chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê đầu số 1900, lắp đặt tổng đài giá rẻ nhất

Trước đây FPT vẫn luôn bán các sản phẩm iPhone, iPad và một số Macbook. Theo đó, bên cạnh iPhone và iPad, FPT Shop sẽ tiếp tục được Apple ủy quyền chính hãng bán Macbook và Apple Watch vào tháng 8 này. Macbook được bán tại FPT Shop là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Apple với tem nhập khẩu ghi rõ “ Công tyTNHH Apple Vietnam ” hoặc dòng chữ  “ Công ty Cổ Phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT ”. Sản phẩm sẽ được bảo hành chính hãng trong 12 tháng (bạn có thể kiểm tra thông tin bảo hành tại website của công ty tại địa chỉ http//checkcoverage.apple.com.

FPT-shop-iphone

FPT hứa hẹn với ngừi dùng và khách hàng là sẽ thêm chủ động về nguồn hàng cũng như các chính sách bán hàng và kế hoạch marketing phù hợp nhằm mang đến các sản phẩm Apple chính hãng đến người dùng Việt Nam.

Bên cạnh chuỗi bán lẻ FPT Shop, công ty FPT Retail còn có một chuỗi bán lẻ đạt chuẩn cao cấp nhất của Apple ở cấp độ APR (Apple Premium Reseller) với thương hiệu là F.Studio by FPT, chuyên doanh các sản phẩm Apple chính hãng với dịch vụ chăm sóc khách hàng 6 sao.

>>> Xem thêm: 5 cách sao lưu dữ liệu an toàn nhất

Giờ đây chúng ta có thể có trong tay một sản phẩm iPhone chính hãng một cách dễ dàng mà không còn bất cứ mối lo lắng gì về vẫn đề hàng lậu, hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu bạn mong muốn một sản phẩm chính hãng lâu nay thì giờ không còn ngần ngại nữa.