Điều kinh khủng mà Sơn Tùng M-TP làm nên lịch sử nền âm nhạc Việt Nam

“Lạc Trôi của Sơn Tùng lọt top xem nhiều nhất trên thế giới trong ngày, thậm chí đứng trên cả Bieber và Rihanna

Thật không thể tin được lần đầu tiên một MV của Ca sĩ Việt Nam đạt được kỳ tích này, vừa ra một ngày thôi đã hơn 4 triệu lượt xem, và tính đến bây giờ sau 3 ngày Lạc Trôi đã có gần 13 triệu lượt xem, một con số khủng khiếp không ngờ.

son-tung-lam-nen-lich-su-nen-am-nhac-viet-nam

Theo thống kê của một trang web thống kê những MV có lượt xem nhiều nhất trong ngày đã có sự xuất hiện của Lạc Trôi, chễm chệ ngay vị trí thứ 8 trên cả Justin Bieber, Rihanna hay MV vừa ra mắt gần đây là 24K Magic

>>> Có thể bạn muốn xem: Mua hosting ở đâu tốt nhất

Theo như bảng xếp hạng này tính đến thời điểm 23h30 phút ngày 1/1/2017 lạc trôi đã đạt số lượng view khủng là 4.380.905 chỉ sau gần 24h ra mắt. Đồng thời tăng 497 hạng lên vị trí số 8. Hiện tại con số này đang tăng với tốc độ chóng mặt.

Dieu-kinh-khung-ma-son-tung-lam-cho-nen-am-nhac-viet-nam

Đây là một thành tích rất đáng khen ngợi của nam ca sĩ vì lần đầu tiên tự mình sản xuất sản phẩm mới đã có những nghi ngại về khả năng thành công khi hoạt động độc lập sau khoảng thời gian dài luôn được hỗ trợ từ công ty chủ quản từ mọi mặt.

Thế nhưng anh chàng đã chứng tỏ bản thân một cách đầy thuyết phục và mặc cho những scandal đạo nhái bủa vây. Sơn Tùng vẫn hot, vẫn lập kỉ lục và chưa ai có thể so được với anh về khoản này.

Sơn Tùng vẫn hot, vẫn lập kỉ lục và chưa ai có thể so được với anh

son-tung-lam-nen-lich-su

Trong một bài phỏng vấn chia sẻ về cảm xúc khi “Lạc Trôi” đạt con số ấn tượng 4 triệu lượt view trong vòng 1 ngày Sơn Tùng cho biết: “Với Tùng thử thách lớn nhất là phải vượt qua bản thân mình. Trước đây khi Cơn mưa ngang qua hay Em của ngày hôm qua được mọi người đón nhận Tùng đã mất rất nhiều thời gian để sáng tác ca khúc mới và Tùng nghĩ mình sẽ không sản xuất được bài hát nào để có thể hơn hai bản hits trên. Thế rồi Tùng áp lực mình nhưng rồi Tùng nhận ra một điều rằng chỉ cần mình sáng tác ra mình cảm thấy sướng là được. Thế là Tùng bắt tay vào sản xuất với tâm trạng vô cùng thoải mái.”

son-tung-lam-nen-lich-su-nen-am-nhac-viet-nam-1

Nam ca sĩ cho biết thêm: “Lạc Trôi là một bước ngoạt trong sự nghiệp âm nhạc của Tùng. Tùng không đặt nặng chuyện nó vượt mặt các ca khúc trước đây, tuy nhiên khi tung ra được mọi người đón nhận, Tùng cảm thấy rất hạnh phúc”

son-tung-lam-nen-lich-su-nen-am-nhac-viet-nam-2

Không chỉ nhận được xếp hạng cao mà “Lạc Trôi” còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các anh chị em nghệ sĩ. Với tạo hình cổ trang, Lạc Trôi đã thổi một làn gió mới vào thị trường âm nhạc Việt Nam dịp cuối năm.

Hãy cùng máy chủ giá rẻ xem và ủng hộ cho anh chàng Sơn Tùng trẻ và tài năng nhé!