Điều hòa LG Inverter V Libero chống muỗi hiệu quả

LG là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử và đồ gia dụng mà hiện nay tất cả các nơi trên thế giới cung cấp các sản phẩm hiện đại và công nghệ cao mà tạo điều kiện cho cuộc sống của chúng tôi và chúng tôi ngày này sang ngày khác. LG ra mắt lắc thị trường như luôn mang lại rất nhiều công nghệ và chắc chắn với nhiều tùy chọn mà chưa bao giờ được nhìn thấy trong ngành.

Khi LG Inverter V Libero, các loại máy điều hòa không khí tiết kiệm nhất, Libero Inverter 8.500 Btu / h 220V nóng lạnh là dòng LG Libero và có điểm mới nhất trong công nghệ Inverter điều hòa không khí. Có thể lưu các chi phí điện năng lên đến 66% so với các phần chia nhỏ thông thường. Cung cấp sự thoải mái hơn cho người sử dụng để giữ cho nhiệt độ thậm chí còn thú vị hơn.

Mang tên Inverter V Xua muỗi, dòng máy điều hòa mới của LG sử dụng sóng siêu âm vô hại với con người nhưng lại có khả năng “đóng băng” muỗi rất hiệu quả.

Theo LG, hiệu quả đuổi muỗi của Inverter V lên đến 82%, sóng siêu âm làm tê liệt các tế bào thần kinh cảm giác và đẩy lùi sự tấn công của muỗi. Công nghệ được Viện Sốt rét, Ký sinh trùng, Côn trùng Trung ương (NIMPE) tại Việt Nam chứng minh hiệu quả, và Trung tâm Kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC (Anh quốc) cấp giấy chứng nhận an toàn với người sử dụng.

Ngoài ưu điểm đuổi muỗi, Inverter V có những tính năng mới cải tiến như công nghệ điều hòa không khí bảo vệ sức khỏe qua bộ phát ion Plasmaster cùng tấm lọc, khử mùi, diệt khuẩn, chống khô da (tăng cường 15% độ ẩm cho da). Máy chủ động kiểm soát năng lượng điện, có bốn mức công suất, tiết kiệm điện năng.

LG cho biết dòng máy mới có dàn tản nhiệt chống ăn mòn trong môi trường khắc nghiệt.

Inverter V Xua Muỗi là một trong 8 dòng máy điều hòa LG giới thiệu trong năm nay, gồm: Artcool Inverter V, Inverter V sang trọng, Inverter V tiêu chuẩn, Inverter V Hai chiều, và hai chiều sang trọng, tiêu chuẩn 1 chiều, và tiêu chuẩn hai chiều, Xua muỗi tiêu chuẩn.

 

Phần phát sóng siêu âm chống muỗi của LG Artcool Inverter V

 

Với một môi trường làm mát nhanh chóng, các chức năng mới Jet Cool, cung cấp một hệ thống làm mát mạnh mẽ hơn để đạt được nhiệt độ mong muốn trong vài phút.

 >>> Gợi ý Google:

lg inverter v gia bao nhieu
gia lg inverter v