Hệ điều hành iOS 8.1.3 cho iPhone và iPad

iOS 8.1.3 các liên kết tải về, trong đó bao gồm sửa lỗi và cải tiến hiệu suất nhỏ, vừa được phát hành cho iPhone, iPadiPod touch. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc về hệ điều hành iOS 8.1.3 cho iPhone và iPad

iOS 8.1.2 đã được tung ra vào tháng trước, nhưng có vẻ như với iOS 8, ​​Apple có ý định giải quyết vấn đề sớm hơn là để họ làm cho tuần kết thúc. Vì vậy, nơi cập nhật cuối cùng mang một sửa chữa cho các vấn đề của nhạc chuông trả dần biến mất, iOS 8.1.3 gói một vài chi tiết các bản sửa lỗi để đảm bảo rằng người dùng iDevice tiếp tục tận hưởng một trải nghiệm bug-free.

Cho rằng nó là nóng giảm báo chí, chúng ta vẫn chưa biết nếu cập nhật cuối cùng đã đưa trả cho người khai thác khiến TaiG và PP Jailbreak của thể trên iOS 8.1.1iOS 8.1.2. Nếu bạn đang jailbroken trên một trong những phần nói trên của firmware, KHÔNG cập nhật iOS 8.1.3 chỉ được nêu ra, và chúng tôi sẽ giữ một mắt ra cho bất kỳ thông tin về tình trạng của jailbreaking về nâng cao mới nhất này.

Nếu bạn đang bối rối về jailbreaking, tuy nhiên, bạn có thể cập nhật ngay bây giờ thông qua Settings > General > Software Update trên thiết bị iOS của bạn, mặc dù nếu bạn không muốn đi theo con đường OTA, bạn cũng có thể lấy các build cụ thể cho thiết bị của bạn dưới đây.

Các thay đổi bản thân không cho quá nhiều đi, như bạn có thể nhìn thấy từ ảnh chụp màn hình, chúng tôi đã đăng tải dưới đây:

Mặc dù đặt ra như là một bản cập nhật lỗi thô sơ, sửa chữa, chúng tôi sẽ test phần mềm mới này ra liên tục trong vài giờ tới, và sẽ báo cáo lại nếu chúng ta vấp ngã trên bất cứ điều gì đáng chú ý. Tương tự như vậy, nếu bạn tình cờ phát hiện ra một tính năng hoặc lỗi của quan tâm, hãy chắc chắn để cho chúng tôi biết bằng cách thả một bình luận dưới đây.

Trong khi đó, chỉ để nhắc lại, bạn sẽ muốn tránh iOS 8.1.3 nếu bạn là một jailbreaker, và ngay sau khi một thành viên hiểu biết của cộng đồng jailbreak không xác nhận một trong hai cách, chúng ta sẽ có tất cả các chi tiết bên phải ở đây.