Điều diệu kỳ khi bạn bình luận hoặc đăng trạng thái “ chúc mừng năm mới” trên Facebook

[Máy chủ giá rẻ – Vdo] Bắt đầu từ hôm nay một hiệu ứng mới được xuất hiện trên facebook làm người dùng có vẻ rất thích thú với hiệu ứng này. Hiệu ứng pháo hoa sẽ được bắn ngay trên chính trang chủ Facebook của bạn bằng cách gõ “Chúc mừng năm mới” hoặc “Happy New Year”.

Cuối năm đến, chúng ta sắp đón một mùa giáng sinh và cùng đốn một năm mới. Và tất nhiên năm nào facebook cũng luôn có những ứng dụng mới vào dịp cuối năm như ứng dụng “ nhìn lại một năm” được rất nhiều người dùng sử dụng. Và giờ đây một hiệu ứng lạ mắt mà người dùng chưa từng thấy ở bất kỳ trang web hay một mạng xã hội nào.

cach-lam-xuat-hien-phao-hoa-tren-facebook

Sắp chia tay 2016 và chào đón 2017 người dùng Facebook bên cạnh những dòng trạng thái chia tay năm cũ, đừng quên gõ thêm từ khoá “Chúc mừng năm mới” để đón nhận những hiệu ứng thú vị từ trang mạng xã hội này nhé.

Có lẽ lúc đầu các bạn sẽ nghĩ đó là một trò đùa của các bạn trẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên bạn hãy cũng thử trải nghiệm của ứng dụng thú vị này nhé. Bạn sẽ thích thú với điều này.

mockupKhuyen mai cho thue may chu ao zing ngay iphone 7

Chỉ cần bạn gõ trên dòng trạng thái của mình có đi kèm với từ khoá “Chúc mừng năm mới” ngay lập tức màn bắn pháo hoa thú vị sẽ xuất hiện ngay trên chính trang chủ của bạn. Tương tự nếu bạn gõ bình luận với câu đó thì bạn cũng sẽ thấy pháo hoa vẫn sẽ xuất hiện nhưng có ít hơn.

cach-lam-xuat-hien-phao-hoa-tren-facebook2

Tuy nhiên có một điều là hiện mới chỉ người dùng trên máy tính mới có thể thấy được hiệu ứng này, các ứng dụng Facebook dành cho điện thoại thì vẫn chưa được hỗ trợ ứng dụng này. Cách đây không lâu, trang mạng xã hội lớn nhất hành tinh này đã cung cấp tính năng Year In Review để nhìn lại những hình ảnh nổi bật trên trang cá nhân của bạn suốt một năm qua.

>>>> Xem thêm: Thue dau so 1900