Điện thoại Lumia 830 sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào chiều nay

Hôm nay ngày 15/9 vào lúc 14h, Điện thoại Lumia 830 sẽ được Microsoft chính thức giới thiệu đến với giới công nghệ cũng như người tiêu dùng Việt Nam.

Chương trình của Microsoft Việt Nam có tên gọi ” Thu của sắc màu” sẽ chính thức diễn ra vào 14h chiều ngày hôm nay. Nội dung chính của chương trình là sự ra mắt của Lumia 830 – một sản phẩm tầm trung nhưng được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng xây dựng, thiết kế và các tính năng tiên tiến cùng mức giá phải chăng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Điện thoại Lumia 830 sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào chiều nay

Thư mời của Microsoft về sự kiện ra mắt Lumia 830

Hình dáng thiết kế của Lumia 830 có rất nhiều nét tương đồng với người đàn anh 930, máy vẫn có phần viền bằng nhôm chắc chắn, mặt lưng được làm từ chất liệu Polucarbonate có thể tháo rời. Lumia 830 sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải HD 720p kèm cấu hình sử dụng chup Snapdragon 400 4 nhân 1.2 GHz, một 1GB RAM và bộ nhớ lưu trữ 16GB. Bên cạnh đó, tính năng được Microsoft nhấn mạnh trên mẫu sản phẩm tầm trung này là khả năng chụp ảnh được hỗ trợ bởi phiên bản Windows Phone 8.1.1 có tên mã Cyan.

Lumia 830 sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào chiều nay

Lumia 830 hứa hẹn mang lại những trải nghiệm chụp ảnh mới hơn cùng thiết kế cao cấp đi kèm một mức giá phải chăng

Điện thoại Lumia 830 được trang bị camera với độ phân giải 10 megapixel cùng công nghệ PureView, đi kèm theo đó là hệ thống ổn định quang học mỏng nhất hiện nay. Lumia hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm chụp ảnh mới nhất cho người dùng. Thực tế với mức giá 8,5-9 triệu đồng (giá chính thức tại Việt Nam chưa được công bố), ít có sản phẩm nào mang trong mình một thiết kế đẹp và cao cấp như Lumia 830.

Theo techz.vn