Điểm mạnh của dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại VDO

Quý khách hàng đang sở hữu máy chủ dùng riêng nhưng vẫn còn chưa biết nên đặt máy chủ ở đâu để có thể thuận tiện trong quá trình quản lí cũng như đảm bảo hiệu năng hoạt động của máy chủ? Trước tiên khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đặt máy chủ, Quý khách hàng cần quan tâm tới tiêu chuẩn chất lượng của chỗ đặt; diện tích chỗ đặt máy chủ là bao nhiêu và đặc biệt là những chính sách hỗ trợ khách hàng từ đơn vị cung cấp dịch vụ.

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ được Quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay, VDO luôn nỗ lực hết mình mang lại cho Quý khách dịch vụ đặt máy chủ đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế tốt nhất.

thuê chỗ đặt máy chủ

Thuê chỗ đặt máy chủ

Điểm mạnh của dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ tại VDO:

1/ Hạ tầng mạng tiêu chuẩn:

Nhắc đến hạ tầng chỗ đặt máy chủ tại VDO thì Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi máy chủ của Quý khách sẽ được đặt tại DataCenter với hệ thống làm lạnh từ dưới lên theo công nghệ và tiêu chuẩn tiên tiến. Hạ tầng mạng vững chắc và ổn định. Hệ thống máy phát điện dự phòng công suất lớn. Chỗ đặt máy chủ đảm bảo máy chủ luôn hoạt động trong môi trường tốt nhất và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

2/ Tốc độ ổn định:

Chỗ đặt máy chủ có tốc độ upload, download cao và ổn định do máy chủ được đặt trong hệ thống có kết nối tốc độ lớn. Đảm bảo chất lượng và độ khả dụng 24/24. An toàn, bảo mật ổn định. Có hệ thống Firewall, Anti-virus, Anti-Spam cho hệ thống dịch vụ của khách hàng, sẵn sàng sử dụng khi có yêu cầu Đường truyền bằng cáp quang đảm bảo tốc độ và có tính bảo mật cao.

3/ Hỗ trợ kỹ thuật:

VDO với đội ngũ kỹ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình, tất cả các gói dịch vụ được hỗ trợ 24/7/365 thông qua hệ thống phiếu hỗ trợ. Khi đặt máy chủ tại VDO, Công ty chúng tôi đảm bảo máy chủ luôn hoạt động ổn định trong môi trường DataCenter.

4/ Hệ thống làm lạnh:

đặt máy chủ có hệ thống làm lạnh tiên tiến luôn đảm bảo nhiệt độ ở mức 20°C(±1) và độ ẩm 50%(±5). Luôn đảm bảo Server của bạn hoạt động ở điều kiện nhiệt độ tốt nhất. Đảm bảo tốc độ hoạt động của hệ thống luôn ổn định.

Cam kết của Data Center về chất lượng dịch vụ chỗ đặt server :

– Đảm bảo chất lượng dịch vụ

– Đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin

– Đảm bảo về các yếu tố môi trường: nhiệt độ, độ ẩm.

– Có cán bộ kiểm soát định kỳ để đảm bảo việc thực hiện được tuân thủ

Dịch vụ liên quan:

– Cho thuê máy chủ tùy chọn IDC.

– Dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ.

– Cho thuê Hosting.

– Dịch vụ mua tên miền giá rẻ.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại VDO, xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách đưa ra quyết định lựa chọn gói dịch vụ tốt nhất, phù hợp với đặc thù kinh doanh của Quý khách.

Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN VDO

Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 0366

Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858