Dịch vụ cho thuê máy chủ riêng game – Dedicated Game

Bạn là chủ doanh nghiệp về game? Bạn phải chọn những server game cấu hình cao, tốc độ load siêu tốc đảm bảo đường truyền mạng ổn định cho sản phẩm mình chạy một cách mềm mượt?

Đến với VDO chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp chọn server game tốt nhất.

Hiện nay VDO đang cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy chủ riêng (Dedicated server) với rất nhiều ưu đãi. Đây là dịch vụ cho thuê lại máy chủ với những gói dịch vụ có cấu hình định sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ này Quý khách sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn khi đầu tư mua máy chủ game. Sử dụng dịch vụ thuê máy chủ tại VDO sẽ được kèm theo các điều kiện kỹ thuật cần thiết về cổng kết nối vào mạng VNN/Internet, nguồn điện, máy điều hoà nhiệt độ, các thiết bị an toàn đảm bảo cho máy chủ có thể hoạt động trên mạng VNN/Internet 24 giờ/ngày & 7 ngày/tuần.

Thuê máy chủ riêng game - Dedicated Game cấu hình cao, tốc độ siêu tốc

Thuê máy chủ riêng game – Dedicated Game cấu hình cao, tốc độ siêu tốc

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy chủ do VDO cung cấp:

–  Khách hàng được trang bị một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập quản trị máy chủ từ xa. Bạn có thể: Truy cập web, thư điện tử, giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu… ) cùng 1 lúc.

–  Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và được hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Khách hàng có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

–  Qúy khách có một kho tư liệu lớn với các yêu cầu kết xuất phức tạp cần đưa lên mạng Internet, áp dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp, xây dựng và quản trị hệ thống website, thương mại điện tử cho doanh nghiệp, hệ thống Email, cung cấp các dịch vụ trên mạng, các ứng dụng làm việc từ xa, quản lý CSDL giữa các chi nhánh (ERP, CRM…), các ứng dụng trực tuyến nội bộ hay liên quan đến tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng bên ngoài… thì việc sử dụng máy chủ riêng sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu này.

–  Data Center do VDO hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và Quốc tế – được kết nối đến nhiều ISP mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

–  Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy.

–  Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của VDO như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

–   Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói Server Game Quý khách hàng xem báo giá tại đây.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VDO

Trụ sở Hà Nội: 55/79 Đường Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhận, TP.HCM

Hotline: 19006891