Dell cho ra mắt hàng loạt giải pháp tối ưu máy chủ mới

Hôm qua, ngày 03/12/2015 Hãng sản xuất máy chủ hàng đầu thế giới Dell đã công bố một giải pháp mới hỗ trợ các khách hàng sở hữu trung tâm dữ liệu quy mô lớn có thể triển khai hoạt động kinh doanh một cách có hiệu quả hơn với chi phí và thời gian được rút ngắn tới mức tối đa nhất.

Bằng những giải pháp cơ sở hạ tầng đảm bảo tính linh hoạt (khả năng mở rộng dễ dàng) và khả năng thích nghi cao, máy chủ Dell hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những tính năng tối ưu nhất. Dell Server được thiết kế dành cho thị trường trung tâm dữ liệu đang phát triển nhanh chóng nhất, những tủ lưu trữ doanh nghiệp cao cấp nhất và các thiết bị siêu hội tụ, phần mềm bảo vệ dữ liệu thế hệ mới cũng như là các dịch vụ triển khai và tự động hóa dịch vụ mới.

dell-cho-ra-mat-hang-loat-giai-phap-toi-uu-may-chu-moi-1

Dell cho ra mắt hàng loạt giải pháp tối ưu máy chủ mới 

1/ Đảm bảo tính linh hoạt, mềm dẻo với hiệu suất hoạt động cao:

Máy chủ Dell hiện tại và tương lai có khả năng mở rộng một cách đơn giản và có hiệu quả về chi phí, cho phép các doanh nghiệp có quy mô lớn thu được những lợi ích từ những giải pháp được Dell thiết kế một cách thông minh, đồng thời hạ thấp tổng chi phí đầu tư cho CNTT và chuyển sự ưu tiên sang các dịch vụ có giá trị cao hơn trong hoạt động quản lý CNTT, qua đó nâng cao kết quả kinh doanh và thúc đẩy tăng trưởng.”

2/ Tăng khả năng lưu trữ thông qua phần mềm Dell:

vdo.com.vn – Dell cũng công bố một thế hệ tiếp theo của các thiết bị hội tụ ở quy mô Web Dell XC Series. Trong đó tích hợp các tài nguyên tính toán, lưu trữ và hypervisor vào trong một sản phẩm duy nhất giúp hạ thấp tổng chi phí sở hữu (TCO) và đồng bộ hóa các trung tâm dữ liệu.

Các giải pháp siêu hội tụ mới nhất bao gồm cả Dell XC6320 – thiết bị XC Series và bốn nút tính toán để hỗ trợ hơn 44 terabyte lưu trữ trong một thiết bị có kích thước 2U. Thiết bị này giảm bớt một cách tối đa những yêu cầu về không gian tủ rack, cấp nguồn và làm mát để xử lí công việc khác nhau trong các trung tâm dữ liệu của các nhà cung cấp dịch vụ.

Các node thuần túy Flash Dell XC630-10F và XC6320-6F mới là những thiết bị thuần túy flash XC Series đầu tiên, tạo ra bước đột phá về tỷ số chi phí/hiệu năng nhờ công nghệ phân lớp lưu trữ giữa các loại ổ flash phù hợp với mức độ sử dụng dữ liệu thực tế.

Ra mắt tủ lưu trữ Dell Storage cao cấp nhất với hiệu quả chi phí trên mỗi Gigabyte lưu trữ tốt nhất trong ngành

dell-cho-ra-mat-hang-loat-giai-phap-toi-uu-may-chu-moi-2

3/ Máy chủ Dell đảm bảo hiệu năng cao:

Với sự kết hợp giữa bộ điều khiển lưu trữ Dell Storage SC9000 mới hàng đầu của Dell, khay mở rộng đĩa SAS 12GB mới và phần mềm tủ lưu trữ thế hệ mới mang đến cho khách hàng một phiên bản SC Series có hiệu năng cao nhất từ trước đến nay dành cho các doanh nghiệp. Máy chủ Dell tiếp tục được ghi điểm ở khả năng đảm bảo tỷ số chi phí trên mỗi gigabyte lưu trữ ở mức thấp nhất trong ngành trên các ổ lưu trữ SSD1 với tủ lưu trữ  doanh nghiệp thuần túy Flash SC9000 (mức thấp nhất là 65 cent [Mỹ] trên mỗi gigabyte dung lượng lưu trữ hiệu dụng), đi kèm theo tất cả các phần mềm lưu trữ và ba năm dịch vụ hỗ trợ Dell Copilot.3

>>> Xem thêm:  Dịch vụ thuê máy chủ uy tín, chất lượng cao chỉ có tại VDO

4/ Cấu hình cao và dung lượng băng thông lớn:

Dell Storage SC9000, dựa trên nền tảng máy chủ PowerEdge thế hệ thứ 13 của Dell cung cấp các cấu hình thuần túy Flash và cấu hình lai để đạt được thông lượng IOP cao hơn tới 40% – với khả năng đạt được hơn 385.000 IOPS4

Dung lượng băng thông cao hơn hai lần so với các tủ lưu trữ SC Series trước đây. Với mục tiêu hỗ trợ các tải công việc lớn với đòi hỏi khắt khe nhất, tủ lưu trữ SC9000 linh hoạt và tự tối ưu hóa cung cấp hơn 3 petabyte dung lượng dữ liệu chưa nén (raw capacity) trên mỗi tủ lưu trữ với khả năng mở rộng theo mô hình bổ sung thêm node (mô hình scale-out) trong các cấu hình nhiều tủ lưu trữ liên kết với khả năng di chuyển volume liền mạch giữa các tủ lưu trữ.

5/ Hoàn hảo hơn với sự hỗ trợ của phần mềm Dell:

Phần mềm Tủ lưu trữ Dell Storage Center 6.7 mới có những cải tiến đáng kể dành cho doanh nghiệp, tăng cường khả năng hỗ trợ chung của các thiết bị SC series cho các môi trường điện toán đám mây riêng và nhiều ứng dụng trọng yếu khác.

Những tính năng nổi bật mới như: chuyển mạch bảo vệ tự động Live Volume để đảm bảo tính năng khôi phục sau sự cố; tích hợp với thời gian gián đoạn hoạt động của tải công việc bằng 0; tích hợp chức năng bảo vệ dữ liệu ở phía máy chủ dành cho các môi trường Oracle, Microsoft và VMware. Các năng lực nén dữ liệu chủ động mới giúp tiết kiệm tới 93% dung lượng ổ Flash6, và có thêm nhiều sáng tạo mới, như dễ đàn triển khai ứng dụng lần đầu tiên trong ngành của công nghệ TLC 3D NAND trong một hệ thống có độ bền và hiệu năng cao thực sự, qua đó góp phần cắt giảm thêm chi phí.

Có thể nói Dell đang không ngừng phát triển những tính năng có thể đảm bảo cho khách hàng những thế hệ máy chủ tốt nhất với mức chi phí là thấp nhất. Phải chăng Dell đang mong muốn trở thành nhà cung cấp máy chủ hàng đầu thế giới?

Hi vọng trong tương lai Dell sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn để khách hàng trong tương lai sẽ được sử dụng dịch vụ máy chủ tốt nhất.

>>> Gợi ý Google:

máy chủ hp

máy dell core i7

máy dell core i3

Tham khảo ictnews.vn