Cực tiện ích với phụ kiện biến iPhone 6s thành máy chơi game cầm tay

vdo.com.vn – Cùng với sự phát triển của công nghệ máy tính, Smartphone thì Game cũng dần trở nên hot trên thị trường. Những nhà sản xuất game luôn nỗ lực để có thể cho ra mắt những trò chơi mới nhằm thu hút sự quan tâm của người chơi nhất. Một trong những loại hình game đang phát triển, đáng kể tới nhất đó chính là Game Mobile. Có thể nói Game Mobile hiện đang được rất nhiều người dùng yêu thích đặc biệt là các bạn trẻ.

Tin vui cho những bạn yêu thích chơi game đó là đã có Phụ kiện đặc biệt kết nối qua cổng Lightning này sẽ biến chiếc iPhone 6s của bạn thành một máy chơi game hoàn hảo.

Do có thiết kế, bố trí các nút tương tự như những tay cầm chơi game tiêu chuẩn nên bạn sẽ không mất thời gian làm quen khi bắt đầu sử dụng phụ kiện Gamevice này. Thậm chí, ngoài iPhone 6s, phụ kiện còn tương thích với cả iPhone 6, 6 Plus hay 6s Plus.

cuc-tien-ich-voi-phu-kien-bien-iphone-6s-thanh-may-choi-game-cam-tay-1

Kết nối qua cổng Lightning giúp thiết bị hoạt động ổn định, đáp ứng hoàn hảo với các hành động kịch tính trong game. Trải nghiệm các game iOS hỗ trợ tay cầm sẽ được nâng lên một tầm cao mới khi bạn sử dụng Gamevice.

cuc-tien-ich-voi-phu-kien-bien-iphone-6s-thanh-may-choi-game-cam-tay-2

Các tính năng khác của chiếc tay cầm Gamevice do thương hiệu cùng tên sản xuất bao gồm khả năng gập gọn để dễ dàng mang theo, pin 400 mAh và đèn LED báo pin, cổng microUSB để sạc và jack cắm tai nghe 3.5mm. Phụ kiện được bán trên trang bán hàng trực tuyến của Apple cũng như các cửa hàng Apple Store với giá 100 USD (tương đương 2,2 triệu đồng).

Bạn có thích bộ phụ kiện chơi game mới dành cho chiếc Iphone 6S này? Hi vọng với những kiến thức chúng tôi chia sẻ thực sự hữu ích đối với bạn.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

>>> Gợi ý Google:

phụ kiện chơi game android

phụ kiện chơi golf

Tham khảo PhoneArena