Công nghệ nền tảng đám mây sẽ làm biến đổi lộ trình phát triển của các doanh nghiệp

Chủ đề chính  “Tương lai của Đám mây – The Future of Cloud” tại buổi giao lưu và chia sẻ về “Dịch vụ Đám mây” của Microsoft dành cho các phóng viên, nhà báo và những người có ảnh hưởng trong cộng đồng IT trên các diễn đàn và mạng xã hội trên khắp Việt Nam.

Ông Vũ Minh Trí  phát biểu tại buổi giao lưu.

Nội dung trọng tâm chủ đề xoay quanh nền tảng và “Dịch vụ Đám mây”, được coi là nhân tố quan trọng góp phần làm biến đổi lộ trình phát triển của các doanh nghiệp, cũng như đem lại những thay đổi lớn trong cuộc sống công nghệ của người dùng trong tương lai.

Tại buổi sự kiện này, lãnh đạo và các chuyên gia công nghệ Microsoft đã mang đến nhiều thông tin hữu ích và thực tiễn cũng như giúp khán giả hiểu rõ hơn những giá trị cốt lõi từ giải pháp và công nghệ đám mây của Microsoft thông qua các phần thuyết trình và demo về các sản phẩm của Micsosoft.

Với tầm nhìn tương lai về vai trò đi đầu của điện toán đám mây, Microsoft đã tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ và có tính đột phá trong kỷ nguyên công nghệ số khi không ngừng sáng tạo và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp đám mây đa dạng, từ đám mây riêng, đám mây công cộng đến đám mây lai đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Với giải pháp đám mây lai, chúng tôi đã hiện thực hóa nhu cầu của các doanh nghiệp về một trung tâm dữ liệu phi giới hạn, giúp họ có được sự kết nối nhuần nhuyễn giữa cơ sở hạ tầng tại chỗ của mình với đám mây công cộng. Tận dụng những tính năng vượt trội từ Windows Azure, các doanh nghiệp có thể tạo ra một cơ sở hạ tầng với tính linh hoạt và độ bảo mật cao, đồng thời luôn sẵn sàng để mở rộng khi có nhu cầu”,

Ông chia sẻ thêm: “Microsoft cam kết luôn đưa lại những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất tới doanh nghiệp cũng như người dùng và liên tục thực hiện cam kết này thông qua quá trình ra mắt những nền tảng và dịch vụ tuyệt vời đáp ứng các xu hướng mới nhất, cụ thể là thế giới ưu tiên cho thiết bị di động và điện toán đám mây

Theo QDND.VN