Công cụ check traffic website đối thủ chi tiết, đơn giản và hiệu quả

vdo.com.vn – Việc kiểm tra traffic website bạn đang quản trị là một điều hết sức dễ dàng, bạn có thể thực hiện nó hàng ngày, hàng giờ bất cứ lúc nào bạn cần và muốn. Còn đối với đối với đối thủ thì sao? Bạn có thể nắm bắt được lượng traffic cụ thể của web bên đối thủ là bao nhiêu, truy vấn từ đâu hay không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó một cách đơn giản mà không cần cấp quyền.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một công cụ check traffic website đối thủ chi tiết, đơn giản và hiệu quả. Đó là công cụ gì? Bạn đọc hãy cùng tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây của chúng tôi nhé!

Việc dự đoán được traffic của một website là không hề dễ dàng. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn trang web check traffic của một website bất kỳ đó là similarweb.com

cong-cu-check-traffic-website-doi-thu-chi-tiet-don-gian-va-hieu-qua-2

Ảnh minh họa

Không cần đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần truy cập vào website đó và nhập URL của website cần check traffic và nhấn vào nút SEARCH và nhận kết quả.

cong-cu-check-traffic-website-doi-thu-chi-tiet-don-gian-va-hieu-qua-3

Website này không những check traffic online mà còn show cho bạn thấy nhiều điều khác của website mà bạn không ngờ tới . Ví dụ như nguồn traffic từ quốc gia nào, từ công cụ tìm kiếm mào, từ khóa nào mang lại traffic nhiều nhất… Và nhiều chức năng khác cùng khám phá nhé

Dữ liệu mình lấy minh họa của website mình đang quản lý cho dễ theo dõi các con số.

Traffic của website mình lấy làm demo analytic thống kê một tháng khoảng từ 15.000 đến 31.000

Và kết quả tư Similar như sau:

cong-cu-check-traffic-website-doi-thu-chi-tiet-don-gian-va-hieu-qua-4

Cũng không xa lắm với con số trong analytic. Và kết quả trên là kết quả nguồn traffic đến từ desktop. Nếu bạn muốn xem full traffic cũng như xem chi tiết traffic theo ngày hoặc thời điểm nào đó thì bạn cần đăng ký tài khoản pro.

Lưu ý : Những số liệu mà similarweb trả về bạn chỉ nên dùng để tham khảo chứ không nên mang những con số này vào bất kỳ cuộc tranh luận đúng sai nào, vì con số này không phải con số chính xác. Chỉ nên dùng để tham khảo và dùng làm con số ước lượng thì được.

Ngoài ra bạn có thể xem được nhiều thông tin khác về website cần check như:

cong-cu-check-traffic-website-doi-thu-chi-tiet-don-gian-va-hieu-qua-5

Thứ hạng của website trong nước và quốc tế

cong-cu-check-traffic-website-doi-thu-chi-tiet-don-gian-va-hieu-qua-6

Nguồn traffic của website

cong-cu-check-traffic-website-doi-thu-chi-tiet-don-gian-va-hieu-qua-7

Từ khóa chính mang lại traffic cho website

Với những tính năng được tích hợp trên công cụ này, các seoer hoàn toàn có thể kiểm tra lượng truy cập của đối thủ bất cứ lúc nào bạn muốn mà không lo ngại có bất cứ rào cản nào. Hi vọng với công cụ mới chúng tôi chia sẻ sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

>>> Gợi ý từ khóa:

check traffic

check traffic website