Cho thuê Cloud Vps SSD

Cloud VPS SSD là một dịch vụ đặc biệt của VDO dành cho tất cả các đối tượng doanh nghiệp, thực sự mang tới giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp sử dụng.

Dịch vụ Cloud VPS SSD cung cấp hạ tầng máy chủ trên nền tảng điện toán đám mây, sử dụng 100% ổ cứng SSD, cho tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh nhất. Hạ tầng Cloud VPS SSD của VDO được đặt tại các trung tâm dữ liệu theo tiêu chuẩn quốc tế Tier III được đặt tại khắp lãnh thổ Việt Nam. Hệ thống sử dụng công nghệ được tính toán tối ưu hiệu năng, khả năng mở rộng không gian giới hạn cũng như đáp ứng dự phòng giảm mức gián đoạn dịch vụ thấp nhất, đưa thời gian Uptime lên đến 99,99%.

Sử dụng 100% ổ cứng SSD

  • Tốc độ đọc và ghi cực cao trên 500MB/s.
  • Nhanh gấp 20 lần so với ổ cứng thường.
  • Giảm thiểu thời gian khởi động hệ điều hành.
  • Nạp chạy các phần mềm nhanh chóng.
  • Bảo vệ dữ liệu cực tốt, khả năng an toàn cao.

Cloud VPS SSD là gì?

Cloud VPS SSD là dịch vụ máy chủ riêng ảo trên nền điện toán đám mây được cung cấp tài nguyên bởi ổ đĩa cứng SSD.

  • Khi sử dụng dịch vụ này, nhà cung cấp sử dụng ổ đĩa SSD vật lý trên Server vật lý của họ để cung cấp tài nguyên cho Server ảo.
  • SSD (Solid State Drive) là một loại phương tiện lưu trữ dữ liệu liên tục trên bộ nhớ flash trạng thái rắn. Hai thành phần chính tạo nên một ổ đĩa SSD là bộ điều khiển flash và chip nhớ flash NAND.
  • So với phiên bản ổ cứng HDD truyền thống, ổ cứng SSD không chỉ cải thiện về tốc độ (nhanh hơn gấp 300 lần) mà còn cải thiện nhiệt độ, độ an toàn dữ liệu và cả điện năng tiêu thụ.

Ưu điểm của Cloud VPS SSD

– Độ tin cậy:

Do không có sự chuyển động nên ổ SSD có độ tin cậy cao hơn nhiều. Vấn đề về mất dữ liệu khi ổ đĩa rung động là không có, và cũng không có lỗi về mặt cơ khí.

– Tốc độ:

Tốc độ đọc, ghi và truy vấn MySQL của Cloud VPS sử dụng ổ SSD nhanh hơn đến cả trăm lần Cloud VPS sử dụng ổ HDD. Với chuẩn giao tiếp Sata 3 hiện nay (băng thông 6Gpbs), những Cloud VPS SSD có thể đạt tốc độ đọc và ghi rất nhanh, lên đến hơn 500MB/giây giúp làm tăng tốc độ website

– Hiệu suất và sự thông dụng:

Cloud VPS SSD có hiệu suất cao và ổn định hơn. Không chỉ có hiệu suất cao và ổn định hơn, Cloud VPS sử dụng ổ SSD còn có khả năng chống sốc tốt hơn (do các chip nhớ nằm cố định trên bo mạch chủ).

Tại sao nên thuê Cloud VPS SSD tại VDO?

Hệ điều hành riêng biệt

Bạn có thể yêu cầu cài đặt Linux CentOS, Ubuntu, Fedora, Windows XP… hay bất kỳ hệ điều hành nào được hỗ trợ công khai.

Hệ thống lưu trữ SSD

Khả năng truy xuất vượt mặt ổ cứng SAS/SATA thông thường bằng cách lưu trữ tập trung trên nhiều máy chủ với bộ đệm bằng đĩa cứng SSD Enterprise.

Sao lưu dự phòng

Miễn phí sao lưu dự phòng và khôi phục lại VPS viêc sao lưu được thực hiện hoàn toàn tự động ngay trên hệ thống không có bất kỳ gián đoạn nào

Độ an toàn bảo mật cao

Vượt mặt ổ cứng SAS/RAID-10 bằng cách phân tán dữ liệu trên nhiều máy chủ trên hạ tầng mạng 10Gb, với bộ đệm bằng đĩa cứng SSD Enterprise.

Khả năng mở rộng linh hoạt

VDO đặc biệt hỗ trợ nâng cấp tài nguyên như dung lượng RAM/CPU tạm thời khi Quý khách có nhu cầu, hoàn toàn không tính phí dịch vụ.

Cài đặt và hỗ trợ miễn phí

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng VDO chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7/365 khắc phục sự cố đảm bảo việc vận hành được thông suốt

>> Xem chi tiết  bảng giá hơn và đặt hàng, vui lòng xem tại đây : https://vdo.com.vn/cho-thue-may-chu-ao/

Quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Cloud VPS SSD tại VDO? Quý khách hãy liên hệ ngay cho đội ngũ nhân viên viên VDO để được tư vấn, giải đáp về dịch vụ tại Công ty chúng tôi nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN VDO

– VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
– Tel: 024 7305 6666
– VPGD TPHCM: Phòng A502 Tòa Nhà SCREC, 974A Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh, .
– Tel: 028 7308 6666
– Contact Center: 1900 0366
– Email: [email protected]
– Website: https://vdodata.vn/

 Tags: May chu ao – Cloud VPS SSD – May chu ao gia re – Cloud VPS SSD – Thue may chu ao – Thuê Cloud VPS SSD – Cho thue may chu ao – Cho thuê Cloud VPS SSD