Cho thuê chỗ Đặt Máy Chủ, Đặt Server ở đâu tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay?

Đặt máy chủ, đặt server là gì?

Đó là khi bạn đã có 1 máy chủ (server) đã cài đặt hệ điều hành Linux hay Windows server và muốn website hoạt động trên mạng internet 24/24 bạn cần thuê chổ đặt máy chủ server của mình.

Thuê Chỗ Đặt Máy Chủ  ( chỗ đặt server ) là dịch vụ cho thuê không gian của DataCenter, quý khách hàng tự trang bị máy chủ và thuê lại một phần không gian của chúng tôi. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách lựa chọn các thông số phù hợp với quý khách.

Cho thuê chỗ Đặt Máy Chủ, Đặt Server ở đâu tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay?

>>>Vậy Đặt Máy Chủ, Đặt Server ở đâu tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay?

Đây đúng là 1 câu hỏi rất khó cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ Hosting nói chung và dịch vụ Đặt Máy Chủ ( Colocation Server ), Thuê Máy Chủ ( Dedicated Server ) nói riêng. Vì trước đây khi mà hạng tầng mạng Việt Nam còn nhiều hạn chế thì đa phần sự lựa chọn của người sử dụng dịch vụ lúc đó là Thuê Chổ Đặt cũng như Thuê Máy Chủ ở nước ngoài.

Hiện nay với tình hình phát triển rất nhanh về CNTT nói chung và dịch vụ truyền dẫn nói riêng thì chất lượng dịch vụ này cũng được cải thiện rất đáng kể, cụ thể là hàng loạt các công ty, tập đoàn lớn trong nước và các liên doanh từ nước ngoài vào Việt Nam ra mắt dịch vụ Datacenter , nổi bật nhất vẫn là VDO, VDC, Gdata….

Vượt trội hơn trong mảng IDC này thì ai cũng có thể biết đó là Datacenter VDO, VDO là nhà cung cấp dịch vụ INTERNET hàng đầu Việt Nam, Server được kết nối trực tiếp với 75 %(theo thống kê VNNIC) người dùng Internet Việt Nam. Kết nối đến 9 ISP Quốc tế, Kết nối đến 8 ISP trong nước Tổng dung lượng băng thông đi Quốc tế đạt: 120 Gbps, mạng trục backbone 50Gbps.

Hiện tại VDO đang cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet:

– Đặt Máy Chủ ( Colocation Server )

– Thuê Máy Chủ ( Dedicated Server )

– Máy Chủ Ảo ( Virtural Private Server )

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VDO

Trụ sở Hà Nội: 55/79 Đường Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP.HCM: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhận, TP.HCM

Liên hệ: 0989805381 – Ms.Vân