Case chống nước đầu tiên tương thích với iPhone 5s

VDO – LifeProof giới thiệu mẫu vỏ case vừa chống nước vừa cho phép sử dụng cảm biến vân tay trên iPhone 5s.

Nhà giáo và mạng internet

Các nhà mạng loay hoay ứng phó với OTT

Laptop HP 450 giá rẻ dành cho doanh nghiệp nhỏ

Từ khoá: Co-location Server FPT, Co-location Server CMC, Co-location Server VTC,

Hãng LifeProof mới đây vừa giới thiệu mẫu vỏ case bảo vệ kiêm chống nước dành cho iPhone 5s – thế hệ iPhone mới nhất của Apple với cảm biến vân tay. Vỏ case cho iPhone 5s của LifeProof thuộc dòng sản phẩm “nuud” của hãng này, cho khả năng chống nước ở độ sâu 2m trong 1 giờ đồng hồ.

LifeProof cho biết vỏ case của họ không làm ảnh hưởng tới độ nhạy của màn hình cảm ứng, và cho phép người dùng tương tác với cảm biến vân tay Touch ID trên smartphone này. Đây cũng là điểm khác biệt của vỏ case mới so với các vỏ case khác trên thị trường. Nói vậy bởi hiện nay các loại case chống nước cho iPhone 5 đều có thể dùng được với iPhone 5s, do 2 máy có kích thước bằng nhau, nhưng nếu dùng case iPhone 5 cho iPhone 5s thì người dùng sẽ không thể sử dụng cảm biến vân tay bởi đơn giản các mẫu case đó không được thiết kế cho thành phần mới này.

Vỏ case của LifeProof cũng có tác dụng chống bụi bẩn, chống shock (chịu được các cú rơi từ độ cao 2m), chống nước đá, băng…Vỏ case được bán với giá 89,99 USD và hiện được bán trên website của nhà sản xuất.

Tìm kiếm google:

iphone 5s trung quoc
iphone 4s
iphone 5s gia bao nhieu
gia iphone 5s
iphone 5s bao nhieu tien
iphone 5s ra mắt
iphone 5s tinhte
gia iphone 5s chinh hang