Camera của iphone 7 Plus bỗng xảy ra lỗi nghiêm trọng

[Dịch vụ máy chủ – Vdo] Gần đây một số máy iPhone 7 Plus đã xảy ra lỗi nghiệm trọng đối với cụm camera kép đến từ sản phẩm này. Thông tin này chắc hẳn sẽ khiến không ít người đang dùng iPhone 7 Plus lo lắng.

Điều làm cho iPhone 7 Plus thu hút được người dùng đó là cụm camera kép, với chế độ chụp ảnh xóa phông không kém gì những chiếc máy cơ. Và chính cụm camera kép trên iPhone 7 Plus chính là điểm cộng lớn giúp cho mẫu sản phẩm này dễ dàng tiếp cận được đông đảo người dùng. Rất nhiều người dùng còn chia sẻ rằng cụm camera kép của iPhone 7 Plus có thể thay thế được những chiếc DSLR cồng kềnh.

iPhone 7 Plus bị lỗi hiển thị màu đen khi bắt đầu mở ứng dụng camera

iphone7-plus-camera-loi

Tuy nhiên, dường như Apple có vẻ như vẫn chưa làm tròn trách nhiệm của mình với một mẫu sản phẩm tuyệt vời này. Hiện nay rất nhiều người dùng iPhone 7 Plus bị lỗi hiển thị màu đen khi bắt đầu mở ứng dụng camera, thậm chí là có khi chuyển sang màu tím, xanh.

Ngay sau khi gặp lỗi xảy ra với tình trạng này, thì rất nhiều người dùng đã đem thiết bị đến Apple Store để được bảo hành. Có người một số dùng thì được thay hẳn một chiếc iPhone mới, nhưng cũng có những trường hợp chỉ được thay mỗi camera cho chiếc iPhone mà họ đang sử dụng.

mockupThuê chỗ đặt máy chủ zing iphone 7 cùng vdo

Nhiều giả thuyết được đặt ra và rất có thể đây không phải là lỗi do phần mềm vì tình trạng này đã diễn ra từ hồi tháng 10. Và sau khi bản cập nhật iOS 10.2 chính thức được tung ra, tuy nhiên lỗi nghiêm trọng này vẫn còn tiếp diễn.

Có một số thành viên trên diễn đàn Reddit đã cho rằng lỗi này có thể bắt nguồn từ sợi cáp lỏng phía sau camera đã biến màn hình hiển thị chuyển thành màu đen.

>>> Xem thêm: Thue may chu gia re

Hiện tại, thì Apple vẫn chưa có lí do chính thức cho sự cố này mặc dù đã gần 2 tháng trôi qua. Hy vọng tình trạng này sẽ không tiếp tục xảy ra trên diện rộng trong thời gian tới. Và người dùng lại có thể đặt niềm tin vào Apple mà không phải phân vân hay lo lắng về những vấn đề xảy ra lỗi với chiếc điện thoại yêu quý của mình nữa.