Cách nhập dữ liệu lưu trữ chứa tiếng Ả Rập trên máy chủ

Trong lúc bạn đang sử dụng Microsoft OLE DB Provider cho DB2 hẳn bạn không thể tránh khỏi một lỗi rất thường hay gặp về việc nhập dữ liệu đó là việc nhập dữ liệu lưu trữ dữ liệu chứa ký tự Ả Rập không thành công. Trong bài viết này vdo.com.vn sẽ giúp bạn khắc phục hiện tượng đó một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dấu hiệu

Trong một môi trường Microsoft lưu trữ tích hợp máy chủ 2009, bạn sử dụng Microsoft OLE DB Provider cho DB2. Bạn muốn nhập dữ liệu lưu trữ bằng cách sử dụng SQL Server tích hợp dịch vụ nhập thuật sĩ từ Microsoft SQL Server Management Studio một cơ sở dữ liệu SQL. Lưu trữ dữ liệu chứa các ký tự Ả Rập, nhập không thành công. Ngoài ra, bạn nhận được thông báo lỗi sau:

Lỗi 0xc020901c: Dữ liệu dòng công việc: đã xảy ra lỗi ra cột “COLUMN1” trên đầu “COLUMN2”.

Trạng thái cột trả lại là: “giá trị có thể không được chuyển đổi bởi vì khả năng mất dữ liệu.”

Giải pháp

Hotfix giải quyết vấn đề này được bao gồm trong gói cập nhật  tích luỹ 1 dành cho máy chủ tích hợp máy chủ năm 2009.

Để biết thêm thông tin về cách lấy gói Cập Nhật tích luỹ, bấm vào số bài viết sau để xem bài viết trong cơ sở kiến thức Microsoft:

2587090 Cập Nhật tích lũy gói 1 cho máy chủ tích hợp máy chủ năm 2009

Sau đó, Microsoft đã xác nhận rằng đây là sự cố trong sản phẩm của Microsoft được liệt kê trong phần “Áp dụng cho”.

Thuộc tính

Lưu ý: Bài viết này được dịch bằng phần mềm dịch máy của Microsoft chứ không phải do con người dịch. Microsoft cung cấp các bài viết do con người dịch và cả các bài viết do máy dịch để bạn có thể truy cập vào tất cả các bài viết trong Cơ sở Kiến thức của chúng tôi bằng ngôn ngữ của bạn. Tuy nhiên, bài viết do máy dịch không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Loại bài viết này có thể chứa các sai sót về từ vựng, cú pháp hoặc ngữ pháp, giống như một người nước ngoài có thể mắc sai sót khi nói ngôn ngữ của bạn. Microsoft không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự thiếu chính xác, sai sót hoặc thiệt hại nào do việc dịch sai nội dung hoặc do hoạt động sử dụng của khách hàng gây ra. Microsoft cũng thường xuyên cập nhật phần mềm dịch máy này.

Bây giờ bạn hãy thử kiểm tra lại máy chủ của mình đảm bảo việc nhập lưu trữ dữ liệu có chứa ký tự Ả Rập sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa. Chúc các bạn thành công!

>>> Gợi ý Google:

lưu trữ dữ liệu trên đám mây

lưu trữ dữ liệu trên google

lưu trữ dữ liệu trên server

lưu trữ dữ liệu trên gmail

lưu trữ dữ liệu trên mạng

lưu trữ dữ liệu trên ipad

lưu trữ dữ liệu trên yahoo mail

lưu trữ dữ liệu trên internet

Nguồn support.microsoft.com