Cách mua máy chủ server uy tín, chất lượng, giá rẻ

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, nhu cầu mua một hệ thống máy chủ hoạt động hiệu quả, giá cả vừa phải là một nhu cầu có thật và không kém phần cấp thiết. Tuy nhiên, mua server máy chủ ở đâu giá rẻ, uy tín là một điều không hề dễ.

Server (máy chủ) là gì?

Server (máy chủ) nhìn chung cũng là một máy tính, nhưng được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội hơn, năng lực lưu trữ và xử lý dữ liệu cũng lớn hơn máy tính thông thường rất nhiều. Máy chủ thường được sử dụng cho nhu cầu lưu trữ, xử lý các cơ sở dữ liệu, mail, web, truyền file, quản lý in ấn và các dịch vụ khác trong hệ thống mạng máy tính, internet,…

 

Máy chủ server

Máy chủ server

Các loại server (máy chủ) thông dụng:

Hiện nay có khá nhiều loại máy chủ với các chức năng chuyên dụng khác nhau. Dưới đây sẽ là một số loại sever (máy chủ) thông dụng:

Web Server – Máy chủ Web

Database Server – Máy chủ cơ sở dữ liệu

FTP Server – Máy chủ FTP

SMTP server – Máy chủ thư điện tử

DNS Server – Máy chủ DNS

DHCP Server – Máy chủ DHCP

Applications Server – Máy chủ ứng dụng

Printer Server – Máy chủ in

Máy chủ Proxy

Hướng dẫn mua server (máy chủ) tốt, uy tín và giá rẻ:

Khi mua server, Doanh nghiệp cần tìm hiểu và tham khảo ở nhiều nguồn khác nhau để có thể tìm mua được một server tốt, giá rẻ và nhà cung cấp server uy tín. Hiện nay các hàng nhái, hàng giả đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường là một điều khiến doanh nghiệp phải hết sức thận trọng và lưu ý hơn.

Tại Việt Nam, VDO tự hào là Nhà phân phối ủy quyền cấp cao server và các sản phẩm chính hãng khác của Supermico. Thế mạnh của server mà VDO cung cấp là cấu hình mạnh, chạy ổn định trong thời gian dài và giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành cũng là một lợi thế lớn khi doanh nghiệp tin tưởng và chọn mua sản phẩm do công ty cung cấp.

Khách hàng có thể tìm mua, thuê server ở Hà Nội và TP.HCM với giá rẻ và uy tín tại địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VDO

Trụ sở chính:

Địa chỉ: 55/79 Đường Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội

Văn phòng đại diện:

Địa chỉ: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhận, TP.HCM

Liên hệ: 0989805381 – Ms.Vân