Cách khắc phục lỗi 503 trên Hosting cPanel hiệu quả

vdo.com.vn – Khi bạn tiến hành nâng cấp các server cPanel lên hệ thống Cloud, hẳn không ít khách hàng gặp phải tình trạng website bị báo lỗi truy cập 503. Đó là một trong những lỗi hết sức cơ bản và thường gặp nhất trong quá trình nâng cấp. Vậy làm sao để có thể khắc phục lỗi 503 trên Hosting cPanel hiệu quả nhanh nhất? Bạn đọc quan tâm hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết câu trả lời nhé!

cach-khac-phuc-loi-503-tren-hosting-cpanel-hieu-qua-3

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra xem bạn có dùng vượt mức dung lượng gói hosting được cấp hay không? Nếu vượt giới hạn cho phép, bạn cần vào xóa bớt dữ liệu hoặc nâng cấp hosting lên gói cao hơn. Trường hợp đã xóa bớt dữ liệu hoặc nâng cấp hosting nhưng vẫn bị lỗi thì thực hiện các bước dưới đây:

Cách 1:

Bước 1: Truy cập cPanel, click mục Select PHP Version

cach-khac-phuc-loi-503-tren-hosting-cpanel-hieu-qua-1

Bước 2: Chọn phiên bản php khác với phiên bản hiện tại và bỏ dấu tích ở mục apc.

cach-khac-phuc-loi-503-tren-hosting-cpanel-hieu-qua-2

Sau đó các bạn chọn lại phiên bản PHP như ban đầu trên hosting và làm lại các bước từ 1 tới 4 (như hình trên).

Reload lại website để kiểm tra (bấm Ctrl + F5).

Chỉ với hai bước đơn giản và nhanh chóng bạn đã có thể khắc phục lỗi 503 khi tiến hành nâng cấp server cPanel một cách thành công mà không cần tốn nhiều thời gian. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi thực sự hữu ích đối với bạn.

Ngoài ra, bạn đọc quan tâm gặp phải những vấn đề khó khăn, sự cố liên quan tới máy chủ, máy chủ ảo, chỗ đặt máy chủ, Hosting xin vui lòng liên hệ cho VDO để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Nguồn BKNS