Cách đăng nhập trạng thái hoặc comment trống trên facebook

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng nhập trạng thái hoặc comment trống trên facebook một cách đơn giản nhất.

Tạo sự thú vị và hài hước trong Facebook

Vào một ngày đẹp trời, bạn muốn cập nhật một trạng thái (Status) của mình sao cho thật thú vị và hài hước với những người bạn của mình hay bạn đang muốn làm giảm đi sự căng thẳng trong một cuộc trò chuyện với bạn bè trên Facebook.

Việc bình luân hoặc cập nhật trạng thái không nội dung sẽ là một điều dễ gây chú ý hoặc có thể làm giảm đi sự căng thẳng mà bạn nên sử dụng.Ngoài ra, bạn có thể trở nên PRO hơn khi mình làm được những thứ mà người khác không biết khi vào Facebook nhanh.

Cách cập nhật trạng thái hoặc bình luận không nội dung Facebook

Chỉ với vài thao tác nhập nội dung đơn giản, bạn đã có thể thực hiện một cách hiểu quả. Và dưới đây sẽ là 2 cách giúp bạn có thể cập nhật nội dụng rỗng, bạn có thể sử dụng cách này được cho các dòng SmartPhone như Iphone, Samsung, Nokia, LG và các thiết bị máy tính bảng khác.

Trước tiên, bạn cần phải đăng nhập vào trang facebook và tiến hành sử dụng 1 trong 2 cách sau để cập nhật trang thái trống.

Cách 1: Thông thường bạn sử dụng cách này trên các thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Bạn hãy nhập dòng sau vào ô trạng thái: @[00:00:]

Cách 2: Bạn sẽ sử dụng tổ hợp phím tắt Window sau: ALT + 0173

Lưu ý: Khi sử dụng tổ hợp phím này, bạn cần phải nhấn liên tục.

Khi nhập xong, bạn chọn Đăng hoặc Enter. Và bạn sẽ thấy kết quả.

Nếu bạn muốn chia sẻ những dòng trạng thái độc đáo, kì lạ này thì hãy thử làm theo hướng dẫn của chúng tôi nhé! Cùng tiến hành và cùng trải nghiệm. Chúc các bạn thành công