Cách thêm 5 biểu tượng cảm xúc cực mới, cực hot trên Facebook

vdo.com.vn – Hôm nay (26/02) Facebook chính thức giới thiệu tới người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới về 5 biểu tượng cảm xúc dành cho bạn bè comment trên status người dùng. Với bộ biểu tượng cảm xúc mới trên Facebook, bạn có thể thể hiện nhiều cảm xúc với một dòng trạng thái hơn việc bấm “like” đơn thuần. Bạn đã biết cách dùng ứng dụng mới này của Facebook chưa? Chắc hẳn nó vẫn là một ứng dụng khá mới mẻ với nhiều bạn. Hãy cùng theo dõi nội dung này nhé mình sẽ hướng dẫn bạn cách dùng một cách chi tiết và đơn giản nhất. Bạn đọc quan tâm hãy cùng theo dõi nhé!

Cách thêm 5 biểu tượng cảm xúc cực mới, cực hot trên Facebook

Sau nhiều tháng thử nghiệm tại một số quốc gia, ngày 25/02 Facebook chính thức đưa vào sử dụng thêm 5 biểu tượng cảm xúc mới thay cho nút Like đơn thuần trước đây. Theo đó, người dùng sẽ có thêm 5 cách biểu lộ trạng thái mới với một chia sẻ nào đó của bạn bè bao gồm Love (yêu), Haha (Vui vẻ), Wow (ngạc nhiên), Sad (buồn) và Angry (giận dữ). Đây được coi là một trong những đợt nâng cấp lớn nhất của Facebook kể từ khi ra mắt.

cach-5-bieu-tuong-cam-xuc-cuc-moi-cuc-hot-tren-facebook-1

Trong giai đoạn thử nghiệm trước đó, Facebook còn có thêm hai biểu tượng khác là Yay và Confused (bối rối). Tuy nhiên, do rất ít được sử dụng cũng như bị phàn nàn không thực sự rõ nghĩa nên cuối cùng hãng đã loại bỏ trước khi công bố tính năng mới. Hãng cũng giữ quan điểm sẽ không đưa nút Dislike (không thích) vào hệ thống của mình.

Được biết Facebook bắt đầu nghiên cứu về tính năng mới từ năm 2014 do nhận thấy sự bất cập khi chỉ có một nút Like. Đối với những thông tin không mấy vui vẻ, người dùng không thể tìm được cách thể hiện hợp lý ngoài các bình luận mất nhiều thời gian. Để trợ giúp cho dự án, mạng xã hội lớn nhất thế giới cũng cần đến sự cố vấn của nhà tâm lý học Dacher Keltner. Ý tưởng ban đầu lên tới 25 trạng thái nhưng sau đó được rút gọn lại còn 6, bao gồm cả nút Like truyền thống.

Tính năng Reactions đã bắt đầu áp dụng rộng rãi cho cả phần mềm trên hệ điều hành Android, iOS cũng như phiên bản web. Ngoài trang cá nhân, các trang (Page) cũng đồng thời được áp dụng.

Bạn hãy thao tác và trải nghiệm cùng chúng tôi để cảm nhận ứng dụng thú vị này nhé! Hi vọng với những kiến thức chúng tôi chia sẻ thực sự hữu ích đối với bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy có giá trị nhé!

>>> Gợi ý Google:

thủ thuật hack facebook
thủ thuật facebook độc
mẹo facebook
thủ thuật facebook hay
thủ thuật facebook 2015
thủ thuật facebook timeline
thủ thuật rip facebook
thủ thuật facebook trên điện thoại