Ca khúc Lạc Trôi được chọn làm nhạc nền cho bộ phim sắp ra mắt “Lục Vân Tiên”

Nhà sản xuất phim ”Lục Vân Tiên” vừa chi mạnh tay để độc quyền sử dụng bản hit mới nhất của Sơn Tùng làm nhạc phim.

Theo như những thông tin tiết lộ mới nhất từ nhà sản xuất bộ phim Lục Vân Tiên: Tuyệt đỉnh Kungfu, thì ca khúc Lạc Trôi, một bản hit mới nhất của Sơn Tùng MT-P đã được chủ nhân đồng ý bán lại để làm nhạc phim.

Mới đây thì E-kip thực hiện cũng vừa tung ra MV quảng cáo với những cảnh quay trích từ bộ phim.

Mặc dù, từ chối tiết lộ về số tiền mà Sơn Tùng đã đưa ra. Tuy nhiên bộ phim để được sử dụng độc quyền ca khúc Lạc trôi nhưng nhà sản xuất cho biết đây chắc chắn không phải là con số nhỏ. Nhà sản xuất cho biết: “Sự kết hợp giữa Lục Vân Tiên và Lạc trôi rất tình cờ. Khi Lạc trôi của Sơn Tùng ra mắt thì phim hầu như đã hoàn thành 90%, và chuẩn bị cho ngày ra rạp. Thế nhưng lần đầu tiên nghe ca khúc Lạc trôi, cảm thấy nội dung bài hát, rất hợp với tổng thể bộ phim nên chúng tôi đặt vấn đề mua lại ca khúc với Sơn Tùng M-TP. Không mất nhiều thời gian đàm phán, phía Sơn Tùng đã gật đầu đồng ý với sự kết hợp này”, đại diện nhà sản xuất chia sẻ.

son-tung-lam-nen-lich-su-nen-am-nhac-viet-nam

Còn về phía Sơn Tùng, thì anh chàng hiện đang tích cực nhá hàng cho sản phẩm Valentine sắp tới của mình mang tên Nơi này có anh. Tuy chưa có tiết lộ gì về MV nhưng có vẻ các fan của chàng ca sĩ này đang háo hức mong chờ. Đối với MV Lạc trôi sau 1 tháng ra mắt đã đạt đến con số ấn tượng: hơn 70 triệu lượt xem.

>>> Xem thêm: Sơn Tùng chuẩn bị tung ra MV nhân ngày Valentine