Bộ sản phẩm VNPT-mCA đạt giải Nhì Nhân tài Đất Việt

Bộ sản phẩm VNPT-mCA của Công ty VDC đã được trao giải Nhì cho Hạng mục Sản phẩm CNTT ứng dụng trên thiết bị di động trong Lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2014 tổ chức vào tối 20/11/2014 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Là 1 trong 5 sản phẩm ứng dụng di động lọt vào Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2014, bộ sản phẩm VNPT-mCA của Công ty VDC đã được Ban tổ chức đánh giá cao và nhận xét là nhắm đúng nhu cầu thực tế của thị trường khi mà lâu nay, vấn đề bảo mật và an toàn thông tin chủ yếu giành cho các PC và máy tính xách tay, còn trên thiết bị di động có rất ít. Trong khi đó, số lượng người dùng thiết bị di động ngày càng nhiều nên nhu cầu bảo mật, đặc biệt là giải pháp chữ ký số cho thiết bị di động là thực sự cần thiết.

7d9e8ea2304788c382c5d104d945d3da

GS – Viện sĩ Nguyễn Văn Hiệu, Chủ tịch Hội đồng Giám khảo và ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup trao giải cho hai nhóm tác giả đạt Giải Nhì Hạng mục Sản phẩm CNTT ứng dụng trên thiết bị di động.

Bộ sản phẩm VNPT-mCA với nhóm các sản phẩm mCA Token, mCA Mail, mCA SMS, mCA Sign sẽ giúp khách hàng có thể ký, xác thực và mã hóa thông tin như ký và mã hóa email, SMS, văn bản điện tử,… đảm bảo các giao dịch được an toàn

Bên cạnh các dịch vụ thế mạnh như Truyền số liệu, VNN/Internet trực tiếp, Internet băng rộng, các dịch vụ hosting, thoại IP… Công ty VDC luôn là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp, dịch vụ CNTT theo xu hướng công nghệ trên thế giới như: dịch vụ chữ ký số VNPT – CA và hỗ trợ kê khai thuế VNPT – Tax, dịch vụ Hóa đơn điện tử, dịch vụ Điện toán đám mây CloudVNN…. và các phần mềm CNTT khác.

(Theo ictnews.vn)