Bộ đôi phần mềm Lenovo kiểm soát Windows 10 miễn phí

vdo.com.vn – Cùng với sự ra mắt của thế hệ Windows mới, Lenovo cũng phát triển hai phần mềm mới nhằm hỗ trợ, quản lí và kiểm soát một cách có hiệu quả trên Windows 10. Bên cạnh các tính năng từ Microsoft, Lenovo còn tích hợp thêm bộ công cụ tối ưu trải nghiệm cá nhân Lenovo Companion & Settings và REACHit vào trợ lý Cortana. Mỗi phần mềm mang những điểm mạnh khác nhau thích hợp trên những thiết bị điện tử khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết “Bộ đôi phần mềm Lenovo kiểm soát Windows 10 miễn phí” để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm công nghệ mới của Lenovo nhé!

bo-doi-phan-mem-lenovo-kiem-soat-windows-10-mien-phi-4

1/ Lenovo Settings 3.0

– Lenovo Settings 3.0 là trung tâm điều khiển thiết bị thông minh, tổng hợp tất cả các chức năng của thiết bị, phần cứng thông dụng vào một mối duy nhất, giúp người dùng có thể thiết lập tốt hơn cách thức vận hành của máy tính hoặc máy tính bảng.

bo-doi-phan-mem-lenovo-kiem-soat-windows-10-mien-phi-1

Lenovo Settings 3.0.

– Công cụ còn cung cấp chức năng “Smart Settings” độc đáo, hoạt động tối ưu trên các thiết bị màn hình cảm ứng, trong đó có chế độ dự báo, chỉnh sửa thiết lập,… một cách tự động để phù hợp với thói quen của từng người dùng. Ngoài ra, Settings 3.0 có thêm phần “Power” giúp mang tới các tùy chọn do Lenovo định sẵn, như chức năng “Battery Stretch Mode” và “Charge Mode” cho phép người dùng sạc đầy pin siêu nhanh, phù hợp với các dòng laptop chạy Windows 10.

– Lenovo Settings 3.0, hãng cũng cho phép người dùng quản lý việc sử dụng pin tốt hơn, thay đổi các chế độ tiết kiệm pin theo thực tế sử dụng. Bên cạnh đó, tính năng độc quyền Lenovo REACHit sẽ sớm được tích hợp vào trợ lý ảo Cortana của Microsoft cho phép tìm kiếm theo ngữ cảnh tốt hơn.

2/ Lenovo Companion 3.0

– Lenovo Companion 3.0 mang tới giao diện mới bóng bẩy hơn và công cụ tối ưu tốt hơn. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để kiểm tra toàn diện máy tính với báo cáo chi tiết, giải phóng không gian lưu trữ và tăng tốc thiết bị. Về sau, phần mềm Companion sẽ vẫn tối ưu các tác vụ dưới sự kiểm soát của người dùng.

bo-doi-phan-mem-lenovo-kiem-soat-windows-10-mien-phi-2

Lenovo Companion 3.0

Companion còn cung cấp các thông tin hướng dẫn, thủ thuật, mẹo vặt từ các chuyên gia máy tính cùng với các tin tức cập nhật. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng có thể tiếp cận theo cách riêng vào phần cập nhật thiết bị, thông tin bảo hành, kho kiến thức, hướng dẫn người dùng, các diễn đàn trao đổi và thậm chí cả phần gợi ý phụ kiện dành cho thiết bị cụ thể đang dùng.

Lenovo Companion 3.0 cho phép kiểm tra toàn diện máy, đưa ra gợi ý giải phóng bộ nhớ RAM, tình trạng tài nguyên đang sử dụng, Với các thiết bị lai, ứng dụng này cũng giúp chuyển đổi khả năng hiển thị phù hợp hơn với từng kiểu sử dụng.

>>> Gợi ý Google:

phần mềm quản lý windows phone 8
phần mềm quản lý windows phone 8 trên pc
phần mềm quản trị mạng
phần mềm quản trị website

Nguồn Tham khảo Internet