Bảng xếp hạng 10 hãng Laptop tốt nhất thế giới

[Thue may chu gia reVDO] Cùng nhìn lại bảng xếp hạng để xem hãng Laptop nào hiện đang là hãng Laptop tốt nhất, được ưu chuộng nhất hiện nay nhé. Có những xáo trộn đầy bất ngờ trong bảng xếp hạng những thương hiệu laptop tốt nhất năm 2016 này.

Năm nào cũng thế đến hẹn lại lên, LaptopMag đã thống kê lại tất cả những thương hiệu laptop tốt nhất trong năm. Năm 2016 chứng kiến sự ra đời của Microsoft cũng như những xáo trộn khá bất ngờ giữa những cái tên đình đám.

ipfone

ipfone.vn chuyên cung cấp các dịch vụ đầu số 1900

Những cái tên như Dell và Apple vẫn giữ nguyên hai vị trí dẫn đầu giống với năm 2015. Đây không phải điều quá đỗi ngạc nhiên, trong vòng suốt 6 năm qua, một hãng tên tuổi như Apple đã quá quen thuộc với vị trí đầu tiên với chất lượng phần cứng, dịch vụ tiêu biểu. Còn với Dell, sau nỗ lực thì sự trở lại mạnh mẽ đã giúp họ đứng thứ 2 toàn cầu.

Tiếp theo đó phía sau là sự cạnh tranh gay gắt giữa những ông lớn như ASUS, Lenovo, MSI, HP, Acer, Samsung, Toshiba và một cái tên rất bất ngờ Microsoft. Nếu như ASUS trở lại mạnh mẽ bằng việc leo từ thứ 7 lên vị trí thứ 3 trong năm 2016 bằng các mẫu laptop mỏng nhẹ và có cấu hình cao thì HP lại tụt xuống thứ 6, giảm 3 bậc so với năm ngoái.

Những cái tên có sự thay đổi bất ngờ nhất về thứ hạng như Asus, Lenovo, MIS, HP.

bxh laptop

Lenovo theo đó, cũng tăng hai bậc lên vị trí thứ 4, trong khi MSI xuống vị trí thứ 5. Đây là điều dễ hiểu khi MSI chỉ tập trung vào phân khúc gaming laptop và cũng là một cái tên mới gia nhập bảng xếp hạng này. Phía sau HP là Microsoft, Acer, Samsung và Toshiba. Đáng chú ý nhất khi Samsung tụt tới 4 bậc, xuống đứng thứ 9, chỉ xếp trên Toshiba.

>>> Xem thêm: Cho thue cho dat may chu

Bảng xếp hạng, các thương hiệu laptop của LaptopMag được thế giới đánh giá cao về mức độ uy tín với thang điểm 100 với 7 tiêu chí bao gồm Thiết kế, Review, Hỗ trợ, Bảo hành, Phần mềm, Sáng tạo và Giá trị. Bảng xếp hạng cũng là một gợi ý dành cho những ai đang tìm hiểu, mua laptop trong thời gian tới.