Asus Transformer Book Trio có giá 22,9 triệu đồng

VDO – Với hai hệ điều hành và hai bộ vi xử lý khác nhau, Asus Transformer Book Trio có thể hoạt động dưới dạng tablet, laptop và máy tính để bàn khi kết hợp với màn hình ngoài.

Windows Phone 2 SIM của Nokia hỗ trợ 3G kép

WD ngừng sản xuất ổ cứng dùng giao tiếp PATA

VNNIC hợp tác với Nhật Bản phát triển IPv6

Từ khoá: Co-location Server VIETTEL, Cheap Colocation Server, VPS Server VDC,

Asus Transformer Book Trio có thể hoạt động theo 3 dạng khác nhau.

Xuất hiện lần đầu tiên tại triển lãm Computex 2013 hồi tháng 6, thiết bị của Asus ngay lập tức đã thu hút sự chú ý bởi ý tưởng thiết kế khá táo bạo. Máy cũng có kiểu dáng tách rời phần thân tablet và bàn phím như các model dòng Transformer trước đây nhưng ưu việt hơn với khả năng hoạt động như ba kiểu thiết bị khác nhau. Phần thân tablet có thể chạy độc lập với hệ điều hành Android 4.2 trong khi cắm vào phần dock bàn phím, máy sẽ chạy hệ điều hành Windows 8. Riêng phần dock bàn phím có thể kết nối với màn hình ngoài để chạy chư một chiếc case máy tính để bàn.

Asus Transformer Book Trio sở hữu màn hình kích thước 11,6 inch độ phân giải chuẩn Full HD 1.920 x 1.080 pixel hỗ trợ cảm ứng điện dung đa chạm. Để hỗ trợ chạy ở nhiều kiểu khác nhau, máy có tới 4 loa trong đó 2 loa tích hợp trên thân và 2 loa còn lại nằm dọc hai bên dock bàn phím. Hệ thống sử dụng công nghệ âm thanh SonicMaster và phần mềm tinh chỉnh âm thanh AudioWizard.

Máy có kiểu dáng khá gọn với cân nặng 0,8 kg phần thân tablet và 1 kg cho phần dock bàn phím. Như vậy khi hoạt động ở chế độ laptop, sản phẩm có cân nặng là 1,8 kg.

Phần dock kết nối với màn hình ngoài.

Phần máy chạy Windows 8 (tích hợp trên dock) sử dụng vi xử lý Intel Core i5-4200U, RAM 4 GB, ổ cứng dung lượng 500 GB HDD, chip đồ họa Intel HD Graphics 4400. Phần máy chạy Android sử dụng chip Intel Atom Z2560 tốc độ 1,6 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB. Camera phía sau máy độ phân giải 5 megapixel còn phía trước hỗ trợ quay video chuẩn HD.

Sản phẩm trang bị 2 cổng USB 3.0, một cổng miniDisplay Port, một cổng microHDMI. Một điểm đặc biệt là Asus đã mang lên thiết bị của mình kết nối Wi-Fi chuẩn ac mới nhất. Dữ liệu trên hai kiểu sử dụng Windows và Android có thể chia sẻ qua phần mềm Asus Transformer Trio Console.

Thời lượng sử dụng pin khi dùng riêng phần dock hoặc tablet là 5 tiếng còn khi sử dụng như laptop là 8 tiếng.

Giá bán tham khảo của máy là 22,9 triệu đồng.

Tìm kiếm google:

asus transformer 3g
asus transformer prime
asus transformer tf101
giá asus transformer
asus transformer book
asus transformer pad infinity
asus transformer pad infinity tf700
asus transformer tf300