Ai là chủ nhân của ‘siêu sim’ 0988888888?

Anh Đặng Minh Đức hiện là chủ nhân của sim 0988888888, anh là – một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực tài chính.

Trả 1,3 tỷ đồng trong một phiên đấu giá để sở hữu sim khủng nhất mạng Viettel, anh Đặng Minh Đức thỏa niềm đam mê với những dãy số đẹp.

Anh Đức chia sẻ hàng ngày anh nhận được khoảng 300 – 500 tin nhắn trong đó có rất nhiều tin nhắn chia sẻ, chúc mừng, làm quen, cảm ơn, của tất cả độc giả trên cả nước nhưng cũng không tránh khỏi những lời khen chê nữa. Trên một số diễn đàn, có nhiều người mượn danh để chê bai, nói rằng chủ nhân của những con số 8 thường không tốt…

“Nhưng tôi không quan tâm tới những lời thị phi trên và con số đó xấu hay đẹp, may hay rủi, mà bởi tôi quan niệm là giá trị ở con số cũng chính là Tấm lòng và Giá trị của người sở hữu nó” mọi người thường gọi vui con số đó là con số Cưu Sinh vì chính số tiền 1,3 tỷ đồng đó công ty viễn thông Viettel đã đưa vào thực hiện Mổ tim nhân đạo cho các em bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chương trình “Trái tim cho em” đã được truyền hình trực tiếp trên truyền hình cả nước.

Ai đang sở hữu 'siêu sim' 0988888888?

Anh Đặng Minh Đức chủ nhân của số điện thoại 0988888888.

Anh Đức cho biết thêm. Đã có rất, nhiều người hỏi mua lại chiếc sim 0988888888 với giá trị rất lớn, trong đó có anh Thắng chủ trang web nganhangsim.com đã theo anh kả tuần trời cả ngày lẫn đêm bằng mọi giá để mua lại chiếc sim của anh trả giá 6,8 tỷ, Anh Ngọc chủ trang web simvip.net  khi biết tin sim 0988888888 đã xuất hiện cũng bay từ Sài Gòn ra trả với giá 8 tỷ, anh Tùng chủ hãng điện thoại Vertu tại Hà Nội cũng trả với giá 8 tỷ hay một đại gia ở Tây Nguyên, Sài Gòn, Ninh Bình, Quảng Ninh…

Và nhiều doanh nghiệp khác họ muốn mua để làm hotline họ đều kinh doanh về lĩnh vực bất động sản, khoáng sản, tài chính và nhiều lĩnh vực khác, họ đề xuất mức giá thấp hơn cũng có và cao hơn cũng có, và còn rất nhiều Việt Kiều khác mà tôi không kể hết vì con số với anh nó được xuất phát từ chính tấm lòng hướng thiện.

Chủ nhân của chiếc sim siêu khủng mạng di động Viettel cho biết, anh đi đấu giá chiếc sim 0988888888 bởi 2 lý do.

Thứ nhất, anh là một người có sở thích sưu tầm các số di động đẹp. Thứ hai, anh cũng muốn đóng góp một phần nhỏ vào quỹ từ thiện của Viettel để giúp đỡ cho các hoàn cảnh đặc biệt thương tâm mà bản thân anh và gia đình không đủ thời gian trao tặng trực tiếp.

Ngoài thú vui sở hữu chiếc sim siêu khủng, anh Đức rất mê ô tô và đang sở hữu chiếc xe với biển số cũng thuộc hàng cực độc. Chiếc Mercedes C300 mà anh thường đi có biển số … 6666.

Trước đó, chiếc sim 8 số 8 duy nhất trong dòng 10 số của Viettel đã được đấu giá cuối năm 2004 với trị giá 1 tỷ 10 triệu đồng. Tuy nhiên, doanh nhân thắng đấu giá sau đó đã không trả tiền nên chiếc sim bị treo trong kho của Viettel. Đầu tháng 8/2010, Viettel tổ chức lại một cuộc đấu giá cho chiếc sim 0988888888 và anh Đặng Minh Đức là người trả giá cao nhất với 1,3 tỷ đồng.

Kể từ khi sở hữu chiếc sim siêu khủng, anh Đức thường xuyên nhận được cuộc gọi và nhắn tin vào số 0988888888. Để hạn chế bớt việc bị nháy máy, chủ nhân của chiếc sim đã đặt chế độ chỉ nhận tin nhắn hoặc cuộc gọi từ các số máy quen. Anh Đức cho biết, việc nhận được rất nhiều tin nhắn từ những người không quen biết mỗi ngày cũng đem đến cho anh những niềm vui nho nhỏ và giúp có thêm bạn mới.

Anh Đức tâm sự: “Kể từ khi sở hữu chiếc sim này, công việc của tôi gặp khá nhiều thuận lợi. Khi gọi từ số máy 0988888888 đến các đối tác, cơ quan ban ngành, tôi nhận được mối thiện cảm ban đầu dễ hơn”. Thanh niên sinh năm 1977 này phân tích, nếu bạn sở hữu một số điện thoại mà mình thích, kèm theo đó những người giao dịch cũng nhớ đến bạn dễ dàng hơn thì đó là một lợi thế trong kinh doanh.

Ngoài thú vui sở hữu chiếc sim siêu khủng, anh Đức rất mê ô tô và đang sở hữu chiếc xe với biển số cũng thuộc hàng cực độc. Chiếc Mercedes C300 mà anh thường đi có biển số … 6666.

( Theo Nguoiduatin)