8 dấu hiệu cho thấy bạn cần phải nâng cấp máy chủ

Có thể nói phần cứng máy chủ của bạn giống như một quả bom hẹn giờ.

Đừng hoảng hốt. Nó có thể không bao giờ thực sự “nổ tung”- mà là để nói, có thể nó bị tan chảy và mất rất nhiều dữ liệu với nó. Nhưng một ngày, sớm hay muộn, nó sẽ trở nên lỗi thời. Và với doanh nghiệp của bạn, hoàn toàn có khả năng máy chủ bị “nổ”.

“Các phần cứng cũ hơn càng có nhiều khả năng là một thất bại và mất năng suất,” cảnh báo Donald Hess, kỹ sư các hệ thống cao cấp tại Entre Dịch vụ máy tính, tích hợp hệ thống trụ sở tại Rochester, NY “Nói chung, một công ty có thể tránh được chi phí lớn bằng cách cập nhật các máy chủ của nó mỗi ba năm. Nếu nó chờ đợi năm năm, thì có một nguy cơ lớn bắt buộc phải nâng cấp nhiều thành phần cùng một lúc. “

Chính xác là cần nâng cấp những gì?

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ có xu hướng nghĩ về máy chủ của họ như một tổng thể, coi phần cứng (máy tính nó chạy trên) và phần mềm (ứng dụng mà quyền hạn của máy chủ, chẳng hạn như Windows Small Business Server ) là một.

Nói chuyện với các chuyên gia và bạn có thể kết luận rằng phương pháp tiếp cận toàn diện này đến một máy chủ là chính xác đối với hầu hết các doanh nghiệp. Tuổi của phần cứng và phần mềm là tương tự nhau. Nói cách khác, các máy cần phải được hiện đại hóa ở khoảng khoảng thời gian tương tự như hệ điều hành máy chủ được cập nhật, cho hay phải mất một vài tháng.

Như vậy là máy chủ của bạn đã sẵn sàng cho một lần nâng cấp? Dưới đây là tám dấu hiệu.

1. Nó như rùa bò.

“Khi máy chủ của bạn bị chậm, đó là thời gian cho một số điều mới”, Alan Canton, chủ tịch của Công ty Adams-Blake, một công ty tư vấn công nghệ thông tin trong Fair Oaks, California. Ông đề nghị nên xem xét đến nói cả hai đĩa và CPU (đơn vị xử lý trung tâm) sử dụng. “Khi bạn đang ở khoảng 80%, đó là thời gian để bắt đầu tìm kiếm xung quanh”, ông khuyên. Các máy chủ chậm, tất nhiên, có nghĩa là một lực lượng lao động kém năng suất. Bạn có thể đủ khả năng đó?

2. Nó chiếm nhiều thời gian của bạn.

“Nếu bạn dành nhiều thời gian trên đối phó với các vấn đề máy chủ hơn là bạn sẵn sàng cam kết, đó là thời gian để nâng cấp,” David Wilner, chủ tịch của Rhino hình ảnh, một công ty tài liệu hình ảnh New York cho biết. Hãy tự hỏi mình: Nếu bạn không làm việc trên một vấn đề máy chủ cụ thể, bao nhiêu tiền bạn có thể kiếm được bằng cách làm một cái gì đó khác?

3. Đó là ồn ào.

“Khi ổ quạt và ổ đĩa cứng tuổi, bạn sẽ thấy chúng sẽ trở nên ồn ào,” Will Luden, giám đốc điều hành của Thông tin đối tác, San Mateo, California, một cung cấp dịch vụ gia công phần mềm của CNTT nói. “Đây thường là một chỉ báo rằng lỗi phần cứng. Máy vi tính là giống như xe hơi;. Chúng chỉ có rất nhiều dặm trước khi chúng bắt đầu hư hỏng.” Luden nói rằng nếu bạn không thể vui vẻ cho nâng cấp hoàn toàn khi bạn nghe tiếng động trong máy chủ, ít nhất là đảm bảo mọi thứ được sao lưu.

 

Windows-Web-Hosting(2)

4. Nó hết bảo hành.

“Khi những người duy nhất biết đủ để hỗ trợ máy chủ VPS của bạn được nghỉ hưu và thu thập an sinh xã hội, bạn biết bạn có một vấn đề”, Michael Bielski, một điều phối viên CNTT cho Đại lý Hội California Enrolled, nói một Hiệp hội thuế chuyên nghiệp ở Sacramento, California Anh ấy không đùa. Nếu nhà sản xuất đã ngừng hỗ trợ phần cứng và phần mềm có nghĩa là nó hơn ba tuổi-sau đó có một cơ hội tốt bạn cần một số loại nâng cấp.

5. Một cái gì đó không cảm thấy đúng.

Có lẽ chi tiết kỹ thuật phần cứng của bạn không phù hợp với thông số kỹ thuật nhà cung cấp của bạn. “Có thể phải mất lâu hơn và lâu hơn để làm cùng chức năng,” Brent Kuchvalek, người quản lý dịch vụ cơ sở hạ tầng và an ninh cho Optimus Solutions LLC, một công ty dịch vụ CNTT có trụ sở tại Norcross, Georgia Nếu bạn, hoặc người IT của bạn, có một vụ chìm tàu nói cảm giác về máy chủ, có thể là nó có thể sẵn sàng cho một bản nâng cấp của một số loại.

6. Không còn khoảng trống.

“Nếu yêu cầu của phần mềm chạy trên máy chủ vượt quá thông số kỹ thuật của máy chủ, sau đó bạn cần một máy chủ mới,” Kendall Tatum, quản lý dịch vụ CNTT tại Frank & Company, một kế toán và tư vấn tài chính nói dịch vụ công ty ở McLean, bang Virginia. Ông nói rằng người dùng doanh nghiệp nhỏ không nên chỉ cố gắng để quản lý một không gian bộ nhớ hoặc khủng hoảng trong ngắn hạn, nhưng để suy nghĩ về nhu cầu dài hạn của công ty. “Kế hoạch là chìa khóa”, ông nói. “Bạn sẽ được bổ sung thêm nhân viên để truy cập vào máy tính này? Bạn sẽ được nâng cấp phần mềm chạy trên máy chủ trong tương lai gần? Đây là những câu hỏi mà bạn có được để tự hỏi mình.”

7. Hiệu suất của nó bị suy giảm.

“Có máy chủ của bạn hoạt động thường xuyên không?” hỏi Ho Lee, tổng giám đốc cho trụ sở tại Chicago DedicatedCentral, một nhà cung cấp hosting máy chủ chuyên dụng quản lý. “Có hộp để giải quyết vấn đề xung đột?” Ngay cả khi mọi thứ diễn ra trôi chảy nếu không, những “trục trặc” thường xuyên có thể là một dấu hiệu cho thấy máy chủ đang chạy lên chống lại các giới hạn của hiệu quả của nó. “Hầu hết các doanh nghiệp đều có một thời gian khó theo dõi những vấn đề này cho đến khi nó quá muộn”, ông Lee cho biết thêm. “Tôi đề nghị các công cụ giám sát có báo cáo về sức khỏe và tình trạng của máy chủ của họ. Họ cung cấp thông tin về quy hoạch năng lực và cảnh báo các dấu hiệu rắc rối.”

8. Vấn đề lớn sẽ xảy ra.

“Thường không phải là một dấu hiệu máy chủ hoặc VPS của bạn cần được nâng cấp, về phần cứng, cho đến khi một thất bại thảm khốc xảy ra,” giải thích Robert Cashman, Chủ tịch của Cashman Computer Associates, một Old Lyme, Conn, tư vấn CNTT. Sau khi một cuộc khủng hoảng, có bình thường một cuộc “tranh cãi” để thay thế hệ điều hành và các ứng dụng. Thường thì những thành phần máy chủ đang ngưng, hoặc hỗ trợ đã bị hết hạn, và đó thường là khi một doanh nghiệp phát hiện ra rằng nó cần phải có nâng cấp từ lâu. “Đó là bình tĩnh hơn nhiều để nâng cấp một cách có kế hoạch hơn để tranh giành ở phút cuối cùng để giải quyết một cuộc khủng hoảng”, ông nói.

Một lời biện hộ cuối cùng: “Thường thôi,” Michael Crowe, giám đốc công ty tư vấn CNTT nói Plante Moran & ở Chicago, “có thể không có dấu hiệu hoặc cảnh báo được rõ ràng cho người sử dụng trên mạng.” Nhưng quả bom thời gian vẫn còn tiềm ẩn.

Sẵn sàng để nâng cấp?

Nếu như vậy, và bạn không có một nhân viên IT trong nhà, điều này có thể là thời điểm thích hợp để gọi một chuyên gia tư vấn, nói Arik Shakib, tư vấn cao cấp cho Imperial dịch vụ tích hợp, cung cấp tư vấn CNTT cho các doanh nghiệp nhỏ trong khu vực Los Angeles . “Hãy nhớ để mua một máy chủ thương hiệu với nhiều dung lượng lưu trữ trong ba năm tiếp theo với bộ xử lý kép, cuộc tấn công phần cứng, và ngày hôm sau tại chỗ bảo hành ít nhất là ba năm”, ông khuyên.

Trong thực tế, ba năm dường như là con số kỳ diệu cho việc nâng cấp máy chủ. Randall Palm, Giám đốc công nghệ và IS giám đốc CompTIA, Hiệp hội Công nghiệp Công nghệ máy tính, đề nghị nâng cấp mỗi ba năm cho máy chủ lưu trữ quan trọng chức năng-cũng như nhiều bậc thầy máy chủ khác. Nhưng giữ các máy chủ lão hóa, ông khuyên. “Máy chủ lớn hơn có thể được sử dụng để thử nghiệm các phần mềm mới, hoặc lưu trữ các chức năng với yêu cầu độ tin cậy thấp hơn,” ông nói.

Chú ý đến tuổi tác và sức khỏe của bạn máy chủ và sử dụng một chút cảm giác thông thường-có thể nói với bạn khi bạn cần nâng cấp. Nếu máy chủ của bạn là nhiệm vụ quan trọng, bạn cũng có thể có một kế hoạch chống thảm họa tại chỗ.

“Nếu bạn đang chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất, cập nhật các máy chủ là một đề xuất ít rủi ro”, ông Shane O’Donnell, phó chủ tịch cho các hệ thống Oculan, một mạng lưới Minneapolis và nhà cung cấp thiết bị an ninh nói. “Nếu bạn không chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất, Luật của Murphy sẽ đi qua.”