5 con giáp sẽ có tin vui trong năm 2017

Năm mới sắp đến hãy cùng dịch vụ máy chủ VDO xem năm mới những con giáp nào sẽ phát tài, nhận lộc nhé!

Chúng ta sắp chia tay năm Thân để đến với một năm Dậu. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ chào đón rất nhiều thứ mới, bao gồm những sinh linh bé bỏng. Và theo quan niệm của cha ông thì nhiều người cho rằng sinh con năm thân sẽ vất vả. Chính vì thế rất nhiều người đã mong chờ năm mới đến

Vậy những con giáp nào dễ mang thai và hợp mang thai nhất trong năm 2017 sắp tới này? Chúng ta sẽ cùng xem nhé.

1. Tuổi Sửu

con-giap-se-co-tin-vui-nam-2017-1

Năm 2017, những người tuổi Sửu cũng gặp được nhiều may mắn vì theo như ông bà có câu Tỵ – Dậu – Sửu là tam hợp. Có nghĩa là những người hợp tuổi sẽ có cuộc sống an lành, mọi việc trôi chảy. Nếu như, trong những năm trước người tuổi Sửu đã phải cực khổ, thậm chí còn tốn nhiều mồ hôi nước mắt thì trong năm Dậu này chắc chắn họ sẽ được đền đáp xứng đáng. Gia đình thì hạnh phúc mỹ mãn, còn sự nghiệp phát triển thuận lợi. Bởi vậy, nếu họ nghĩ đến việc nghênh đón thêm một thành viên nữa thì chắc chắn sẽ “cầu được ước thấy”. Sang năm, người tuổi Sửu sẽ được thần tài phù hộ, tài lộc công danh phát triển mạnh mẽ, con cháu đầy đàn.

2. Tuổi Dậu

con-giap-se-co-tin-vui-nam-2017-2

Với những người tuổi Dậu thì năm 2017 là một năm mà tuổi dậu có thể phát triển rất tốt

Với những người tuổi Dậu thì năm 2017 là một năm mà tuổi dậu có thể phát triển rất tốt. Trong năm tới, những người mang tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều quý nhân phù trợ hơn, nếu gặp chuyện dữ sẽ hóa thành lành, không những thế đường tài lộc công danh sự nghiệp cũng phát triển thêm một bước mới.

Họ không chỉ kiếm được nhiều tiền mà thăng chức rất nhanh, cuộc sống trong năm tới chắc chắn sẽ rất “xuôi chèo mát mái”. Đặc biệt trong năm tới, người tuổi Dậu sẽ gặp được rất nhiều tin vui và chuyện may mắn, không chỉ sức khỏe tốt hơn, gia đình bình an mà còn có khả năng sẽ đón chào thêm thành viên mới và tràn ngập niềm vui.

3. Tuổi Thân

Đối với tuổi thân năm 2017 cũng là một năm suôn sẻ, thuận lợi của người tuổi Thân vì đây là thời điểm cực kỳ may mắn với họ. Cuộc sống vợ chồng ân ái hạnh phúc, đường tiền lộc gặp nhiều may mắn, gia đình ngày càng sung túc hơn.

Đối với những người chưa kết hôn, thì chắc chắn trong năm tới sẽ gặp được ý trung nhân và cũng bắt đầu tính đến chuyện kết hôn. Còn với những ai đã kết hôn rồi thì sẽ mang thai một em bé thật khỏe mạnh và thông minh. Trong năm này, người tuổi Thân cũng nên tranh thủ thực hiện những dự định trước đây của mình.

4. Tuổi Tỵ

con-giap-se-co-tin-vui-nam-2017-3

Năm Dậu – Tỵ là tam hợp với nhau. Vì vậy người tuổi Tỵ cũng sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm hôn nhân. Cung hôn nhân của người tuổi Tỵ năm nay cực kỳ bền vững, người độc thân dễ dàng tìm thấy một nửa thích hợp và có khả năng sẽ làm đám cưới sớm.

Trong năm Dậu sắp tới, người tuổi Tỵ gặp khá nhiều may mắn. Đặc biệt nếu sinh con tuổi Dậu sẽ rất có lợi cho người tuổi Tỵ, bố mẹ sẽ may mắn và thành công hơn. Vì vậy năm 2017 là năm rất thích hợp cho những người tuổi Tỵ mang thai và sinh con.

5. Tuổi Dần

Trong năm 2017, cung Phu Thê của người tuổi Dần sẽ gặp được may mắn. Không chỉ chuyện tình cảm suôn sẻ, vợ chồng ân ái hạnh phúc mà chắc chắn sẽ có thêm niềm vui trong gia đình. Nếu hai vợ chồng thường xuyên bất hòa thì trong năm nay sẽ hòa thuận hơn. Năm 2017 cũng là năm thích hợp để sinh con với người tuổi Dần. Con cái chắc chắn sẽ rất thông minh và lanh lợi.

Nếu là người độc thân thì có khả năng năm sau sẽ kết hôn, thậm chí sinh con.

Công ty vdo chuyên cho thuê chỗ đặt server chúc các bạn năm mới tràn ngạp niềm vui